Cách chữa cười hở lợi nào triệt để an toàn và nhanh chóng nhất

07-03-2017|Categories: Tư Vấn Chữa Cười Hở Lợi|0 Comments

Tìm kiếm cách chữa cười hở lợi hiệu quả để có nụ cười tươi tắn hơn là băn khoăn của nhiều người, nhất là những người bị cười hở lợi. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, dưới đây là tổng hợp các cách khắc phục cười hở lợi hiệu quả nhất.

1. Cách chữa cười hở lợi có thực hiện được tại nhà không?

Cách chữa cười hở lợi khó có thể và cho dù có cũng không hiệu quả cao khi thực hiện tại nhà. Tình trạng cười hở lợi là khi cười lợi bị lộ ra hơn 3mm, khoảng cách giữa môi trên và răng cách xa nhau, các cách khắc phục cười hở lợi thực hiện tại nhà không thể can thiệp được.

Cách chữa cười hở lợi nào triệt để an toàn và nhanh chóng nhất

Bạn chỉ có thể giảm thiểu việc cười bị hở lợi bằng cách tiết chế cảm xúc và điều khiển nụ cười của mình, cụ thể là chỉ nên cười mỉm, không nên cười quá lớn vì cơ miệng được mở rộng hết cỡ sẽ gây nên tình trạng hở lợi. Bên cạnh đó, khi cười nên để lộ cảm xúc, nhất là biểu hiện tình cảm ở đôi mắt, điều này sẽ đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện vào nụ cười của bạn.

2. Các cách chữa cười hở lợi hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển của nha khoa hiện đại thì cách khắc phục cười hở lợi ngày càng đa dạng và có hiệu quả, giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng này, mang đến nụ cười tươi xinh hơn. Bạn có thể áp dụng các cách điều trị sau đây:

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật:

– Tiêm hoạt chất: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp cười hở lợi do cơ vành môi kéo quá căng về phía trên. Hoạt chất tiêm vào có tác dụng giảm sự co giãn các cơ vành môi, khi cười môi sẽ kéo căng về phía hai bên thay vì kéo theo chiều dọc, nhờ vậy mà lợi ít bị hở hơn.

Cách chữa cười hở lợi nào triệt để an toàn và nhanh chóng nhất 1Khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật bằng cách tiêm hoạt chất

– Niềng răng chỉnh nha: Cách này áp dụng cho các bệnh nhân bị hở lợi do răng hô, khấp khểnh. Sau khi niềng răng hô, các răng trở về trạng thái đều đặn hơn, răng không còn nhô ra phía trước nên lợi không bị hở.

Cách chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật:

Với phương pháp này, bác sỹ sẽ căn cứ vào nguyên nhân khiến bệnh nhân hở lợi để có những tác động phù hợp:

– Nếu cười hở lợi do xương ổ răng quá dày: Bác sỹ sẽ tách nướu và mài nhỏ xương ổ răng theo một tỉ lệ thích hợp, sau đó là khâu đóng nướu để chữa cười hở lợi.

– Nếu bệnh nhân cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Biện pháp áp dụng là cắt bớt phần lợi phì đại và tạo dáng lại viền lợi, cách này đồng thời cũng khiến phần thân răng được dài ra.

– Nếu cười hở lợi do xương hàm phát triển quá mức: Cách khắc phục cười hở lợi tốt nhất và hiệu quả nhất là phẫu thuật cười hở lợi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sỹ sẽ áp dụng cách phẫu thuật bằng nhổ răng số 4 hoặc phương pháp Lefort 1 để cắt xương tiền đình hàm trên. Phương pháp này đòi hỏi bác sỹ phải có trình độ chuyên môn chuyên sâu, tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm mới có thể mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Cách chữa cười hở lợi nào triệt để an toàn và nhanh chóng nhất 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Bạn có thể lựa chọn Nha Khoa để kết quả khắc phục cười hở lợi đạt được cao nhất và an toàn nhất bởi đội ngũ bác sỹ tại đây đã được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài nhiều năm, có kinh nghiệm điều trị cho nhiều bệnh nhân trong suốt hơn 15 năm qua. Hiện nay Nha Khoa đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nên mọi dịch vụ đều đảm bảo chất lượng cao, an toàn và kết quả tốt nhất.

Để được tư vấn cụ thể về các cách chữa cười hở lợi, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa để được các chuyên viên giải đáp theo các cách sau: Hotline: 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo).

Bạn đang xem: Cach chua cuoi ho loi nao triet de an toan va nhanh chong nhat


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN