4 Cách chữa răng vổ hiệu quả – an toàn tuyệt đối chỉ 1 lần điều trị

25-02-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Răng hô vổ là khiếm khuyết lớn có ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ và chức năng răng miệng. Muốn chữa bệnh răng vổ triệt để cần căn cứ vào tình trạng cụ thể. Tìm hiểu thông tin 4 cách chữa răng vổ hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị dưới đây sẽ cho bạn lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Mài răng cách chữa răng vổ mức độ nhẹ

Cách này chỉ áp dụng cho trường hợp răng bị hô nhẹ. Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ đi phần men răng, phần chóp răng để tạo hình lại chiếc răng hô. Sao cho khi nhìn vào thấy được sự tương quan hài hòa giữa các răng. Tuy nhiên hạn chế của cách chữa răng vổ này là sẽ khiến bạn cảm thấy ê buốt răng, nếu như mài quá sâu vào răng thật.

Cách chữa răng vổ hiệu quả nhanh sau 1 lần điều trị 1Chữa bệnh răng vổ hiệu quả bằng kỹ thuật mài răng

2. Cách chữa răng vổ tiết kiệm bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ thường được biết tới là cách làm răng đều đặn, khắc phục tình trạng răng bị vỡ, mẻ, thân răng cùng hàm ngắn, dài không đều đặn với nhau. Tuy nhiên bọc sứ cũng là một cách chỉnh răng vổ hiệu quả mà bạn không ngờ tới.

Trước khi thực hiện bọc sứ bác sĩ sẽ tiến hành sẽ thực hiện việc mài cùi răng để định vị mão sứ răng. Cuối cùng mới thực hiện bọc sứ cho răng. Răng sẽ trở nên đều đặn, thẳng hàng hơn. Nhưng cách này cũng có những hạn chế như cách mài răng, nó cũng làm ảnh hưởng đến răng dẫn đến hiện tượng ê răng. Vì vậy đối với trường hợp răng hô, khấp khểnh nhiều thì cách này sẽ không cho hiệu quả.

Cách chữa răng vổ hiệu quả nhanh sau 1 lần điều trị 2Chữa bệnh răng vổ tiết kiệm nhanh chóng bằng bọc sứ thẩm mỹ

3. Niềng răng chữa răng vổ triệt để và an toàn

Niềng răng là cách chữa răng vổ được nhiều bác sĩ áp dụng. Phương pháp này hoàn toàn hiệu quả đối với trường hợp răng hô nhiều. Niềng răng vổ giúp nắn chỉnh lại răng về đúng vị trí như mong muốn, tạo sự tương quan hài hòa giữa hai hàm. Đồng thời mang lại nụ cười tươi tắn, khuôn mặt cân đối.

Hạn chế của cách chữa bệnh răng vổ này là thời gian điều trị kéo dài. Phải mất từ 1,5 đến 2 năm hoặc có thể lâu hơn tùy vào từng trường hợp điều trị.

Cách chữa răng vổ hiệu quả nhanh sau 1 lần điều trị 3Niềng răng chữa vổ mang lại hiệu quả cao, duy trì lâu dài

4. Cách chữa răng vổ nhanh chóng nhờ phẫu thuật hàm

Niềng răng chỉ khắc phục được tình trạng vổ do răng. Nhưng nếu vổ do hàm hoặc vổ do cả răng và hàm thì niềng răng lại không mang lại hiệu quả. Với phương pháp phẫu thuật chỉnh nha có thể mang lại khớp cắn chuẩn, hàm răng thẳng đều như mong muốn chỉ sau 2 đến 3 giờ phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm sau khi đã thực hiện các bước thăm khám, lập phác đồ điều trị, gây mê…Xương hàm sẽ được đặt lại đúng vị trí tái tạo lại khớp cắn, giúp cho tương quan hai hàm và tương quan khuôn mặt trở nên cân đối.

Cách chữa răng vổ hiệu quả nhanh sau 1 lần điều trị 5Phẫu thuật chữa hàm vổ có hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Phương pháp chữa bệnh răng vổ này yêu cầu người điều trị phải đủ 18 tuổi trở nên và có sức khỏe tốt, phù hợp với thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó cũng phải lựa chọn cho mình trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh những biến chứng nguy hiểm.

Công nghệ hiện đại vào quá trình điều trị cùng với đội ngũ các bác sỹ giỏi. Đến với nha khoa khách hàng sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nếu vẫn còn thắc mắc về cách chữa răng vổ bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 1900 6899  hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể nhất.

Summary
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Bạn đang xem: 4 Cach chua rang vo hieu qua – an toan tuyet doi chi 1 lan dieu tri


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN