Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý nhất?

25-08-2016|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi là chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý nhất? Hàm răng vẩu khiến tôi rất tự ti với diện mạo của mình, do đó tôi rất muốn khắc phục tình trạng này. Mặc dù vậy,tôi không biết nên chữa bằng cách nào và mức giá của chúng ra sao thưa bác sỹ! (Phạm Thị Thanh Hương – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

chua-rang-vau-1Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý nhất?

1. Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý nhất?

Chi phí chữa răng vẩu phụ thuộc vào việc bạn chọn điều trị bằng phương pháp nào. Có 3 phương pháp chỉnh răng vẩu phổ biến nhất hiện nay là:

  Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền khi bọc răng sứ:

Khi răng bị vẩu nhẹ, chỉ hơi giơ ra phía trước một chút, không dễ bị lộ thì có thể áp dụng cách bọc răng sứ để khắc phục. Bọc răng sứ cho răng vẩu giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn sử dụng. Để biết chi tiết hơn về giá nắn chỉnh răng vẩu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá mới nhất của Nha Khoa

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

∗ Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền với niềng răng thẩm mỹ:

Niềng răng áp dụng với các trường hợp vẩu do răng, các răng có mức độ vẩu nặng hay nhẹ đều có thể được nắn chỉnh hiệu quả bằng phương pháp này.

Theo dõi bảng giá niềng răng của Nha Khoa dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về chi phí này:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

 Khi niềng răng, mức giá lại phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, nếu răng khấp khểnh, lệch lạc khớp cắn càng nặng thì giá sẽ cao hơn, đó là do cần tốn sức và sử dụng nhiều mắc cài, khay niềng hơn mới đem lại hiệu quả cao.

 Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền với phẫu thuật hàm?

Trường hợp này chỉ áp dụng cho các răng bị vẩu do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, nếu là vẩu do răng thì sẽ không có hiệu quả gì.

Để biết rõ chi phí phẫu thuật răng vẩu, bạn có thể nghiên cứu bảng giá dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Mức giá phẫu thuật răng vẩu nhìn chung tương đối cao do đây là kỹ thuật khó, cần có bác sỹ giỏi, chuyên sâu, giàu kinh nghiệm mới có thể hoàn thành mà không để lại biến chứng nguy hiểm.

2. Nên chỉnh răng vẩu ở đâu để đạt được hiệu quả hoàn mỹ nhất?

Không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể chỉnh răng vẩu đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, chỉ có những cơ sở uy tín với đội ngũ bác sỹ giỏi và tay nghề vững mới làm được điều đó. Vì vậy, việc lựa chọn địa điểm chỉnh răng vẩu là vô cùng quan trọng.

Để không phải băn khoăn với quyết định của mình, bạn có thể đến Nha Khoa để thực hiện các kỹ thuật này. Đội ngũ bác sỹ với trình độ chuyên môn giỏi cùng thâm niên nhiều năm, đã có kinh nghiệm chữa răng vẩu thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Khi chỉnh răng vẩu bằng bọc răng sứ, nhờ sự hỗ trợ của phần mềm 3D CAD/CAM mà răng được tạo ra sẽ nhanh chóng và chính xác hơn.

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý nhất? 2Phần mềm 3D CAD/CAM giúp việc chế tạo răng sứ chữa răng vẩu chính xác và hiệu quả hơn

Trong niềng răng chỉnh nha, hệ thống các mắc cài, khay niềng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, sau đó được bảo quản trong môi trường vô khuẩn, vô trùng trước khi sử dụng cho bệnh nhân, đảm bảo không để ra nhiễm trùng, nhiễm khuẩn.

Ngoài ra, việc chữa răng vẩu bằng phẫu thuật hàm cũng là một dịch vụ nổi bật của nha khoa cùng với chữa cười hở lợi, cấy ghép Implant, trồng răng sứ…Nhờ sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại mà bác sỹ sẽ chính xác hơn trong thăm khám, điều trị như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, hệ thống gây mê và phục hồi chuyên dụng, máy xắt xương siêu âm….

Mọi băn khoăn về chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến nha khoa qua tổng đài 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Summary
Aggregate Rating
5 based on 2 votes
Bạn đang xem: Chi phi chua rang vau het bao nhieu tien la muc gia hop ly nhat?


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN