Chi phí chữa răng vẩu giá bao nhiêu – Bảng giá ƯU ĐÃI nhất 2018

05-04-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn biết chi phí chữa răng vẩu giá bao nhiêu tiền ? Một số bạn bè khuyên tôi nên đi chỉnh răng vẩu để đẹp hơn. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết giá nắn chỉnh răng vẩu có đắt không, bao nhiêu là tiết kiệm nhất hiện nay. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Bích Thủy – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bích Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Chi phí chữa răng vẩu giá bao nhiêu tiền ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí chữa răng vẩu giá bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa răng vẩu giá bao nhiêu tiền?

Chi phí chỉnh răng vẩu là một trong những vấn đề băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định khắc phục thẩm mỹ cho răng hết hô vẩu. Tuy nhiên, giá nắn chỉnh răng vẩu như thế nào khi đó còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ hô vẩu và phương pháp mà bạn lựa chọn chữa vẩu là gì.

1. Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Với trường hợp của bạn, chưa qua thăm khám nên chưa thể xác định cụ thể tình trạng hô vẩu như thế nào. Vì vậy, để biết giá nắn chỉnh răng vẩu là bao nhiêu, bạn cần tới cơ sở nha khoa để thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng, nguyên nhân gây răng vẩu và mức độ vẩu nặng hay nhẹ. Khi đó, bác sỹ sẽ có cơ sở để tư vấn tới bạn phương pháp điều trị hô vẩu phù hợp.

Chi phí chữa răng vẩu phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Hiện nay, có nhiều phương pháp để chữa hô vẩu khác nhau, mỗi một phương pháp sẽ phù hợp với từng nguyên nhân gây vẩu và mang lại hiệu quả chữa vẩu cụ thể. Trong đó phải kể tới các phương pháp như niềng răng hoặc phẫu thuật hàm hô vẩu.

Trường hợp vẩu do răng:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng vẩu hàm trên tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng vẩu hàm trên tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đây là trường hợp các răng mọc xô lệch, chìa ra phía trước, xương hàm hoàn toàn bình thường, khi đó, niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để hết hô vẩu. Tùy vào loại hình niềng răng, loại mắc cài mà bác sỹ tư vấn và nhu cầu của bạn, giá nắn chỉnh răng vẩu sẽ khác nhau. Thông thường, mắc cài kim loại truyền thống có chi phí rẻ hơn so với các loại mắc cài khác, và niềng răng mắc cài sẽ rẻ hơn so với niềng răng không mắc cài.

 Xem thêm: Giải pháp khắc phục tình trạng Ê răng khi niềng răng Hiệu Quả 

Trường hợp vẩu do xương hàm: Nguyên nhân do xương hàm trên phát triển quá mức so với xương hàm dưới và chìa ra phía trước gây hô. Giải pháp duy nhất chữa hô đó là phẫu thuật để cắt bớt xương hàm, đẩy lùi hàm trên vào trong, cân đối với hàm dưới. Đây là phương pháp chữa hô do hàm hiệu quả nhất và triệt để nhất, tuy nhiên chi phí phẫu thuật răng vẩu khá cao.

Trường hợp vẩu do cả răng và hàm: đây là trường hợp hô khá nặng và phải kết hợp cả hai phương pháp niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm. Giá nắn chỉnh răng vẩu khi đó tốn kém nhất trong tất cả các trường hợp.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật vẩu hàm trên tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật vẩu hàm trên tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

∗ Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ hô vẩu

– Tùy vào mức độ hô vẩu ở từng người khi đó mức chi phí chỉnh răng vẩu cũng có sự chệnh lệch. Ví dụ như trường hợp hô nhẹ, sai lệch khớp cắn không quá nghiệm trọng, thời gian điều trị niềng răng sẽ rút ngắn, giảm chi phí cho cả quá trình chỉnh nha. Hoặc răng hô nghiêm trọng do cả răng và xương hàm khi đó, giá nắn chỉnh răng vẩu sẽ cao hơn.

– Trước khi niềng răng hoặc phẫu thuật chỉnh hàm, nếu răng miệng có mắc các bệnh lý nào đó, bạn sẽ phải tiến hành điều trị bệnh lý răng miệng trước, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc nắn chỉnh răng. Khi đó trọn gói chi phí chỉnh răng vẩu khi đó sẽ phát sinh thêm.

2. Bảng giá chi phí chữa răng vẩu mới nhất

Chúng tôi xin gửi tới bạn bảng giá chi phí chỉnh răng vẩu mới nhất đang được áp dụng tại Nha Khoa để bạn tham khảo dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Ngoài việc quan tâm tới chi phí chữa răng vẩu, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tin để thực hiện. Vì chỉnh răng vẩu là một kỹ thuật khó, đòi hỏi sự chính xác và bác sỹ phải có người có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Nhất là phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô vẩu còn đỏi hỏi ở cơ sở nha khoa thực hiện phải có đầy đủ máy móc thiết bị để đảm bảo cho việc chỉnh nha hiệu quả.

Một địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng mà bạn nên lựa chọn để tới điều trị chỉnh răng hô vẩu đó là Nha Khoa. Các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị đã giúp chữa hô vẩu cho rất nhiều trường hợp khác nhau. Bạn hoàn toàn an tâm khi tới thực hiện và hài lòng với kết quả cũng như chi phí đã bỏ ra.

Mọi thắc mắc về chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền hoặc muốn đặt lịch hẹn thăm khám, bạn hãy liên hệ tới số hỗ trợ 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp và tư vấn cụ thể tới bạn nhé.

Bạn đang xem: Chi phi chua rang vau gia bao nhieu – Bang gia UU DAI nhat 2018

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN