Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? – Bảng chi phí chuẩn T6/2018

26-04-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất ạ? Trường hợp của tôi chỉ có hàm dưới là răng khấp khểnh không đều còn hàm trên các răng rất đều đặn nên tôi đang băn khoăn không biết có thể niềng răng 1 hàm không và mức giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền như thế nào thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Dương – Hòa Bình).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Dương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? - Bảng chi phí chuẩn T5/2017Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Thông thường, niềng răng thường được tính theo giá trọn gói vì rất ít trường hợp niềng răng một hàm. Nguyên nhân là do nhìn bề ngoài răng có vẻ đều đặn nhưng thực chất khớp cắn lại không chuẩn, nếu niềng răng một hàm sẽ làm cho sai khớp cắn và ảnh hưởng đến ăn nhai. Bạn nên đến gặp bác sĩ để thăm khám thì mới biết được trường hợp của bạn có thể niềng răng một hàm được hay không.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp có thể niềng răng một hàm thì niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền được tính bằng cách lấy giá trọn gói của phương pháp niềng răng chia đôi. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng của Nha khoa KIM để có căn cứ xác định giá niềng răng một hàm:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng giá trên,bạn có thể thấy rằng, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp niềng răng, loại mắc cài và tình trạng răng của bạn:

Phương pháp niềng răng: Niềng răng mắc cài và niềng răng bằng khay niềng có mức giá khác nhau. Thông thường thì niềng răng bằng khay niềng (invisalign) giá sẽ cao hơn so với niềng răng cố định bằng mắc cài do tính thẩm mỹ cao hơn, người đối diện khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng vì khay niềng làm từ nhựa trong suốt.

Ngoài ra, khay invisalign được sản xuất tại Mỹ, đồng thời Việt Nam phải chịu mức giá chung với các nước khác do trung tâm Invisalign quy định.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? - Bảng chi phí chuẩn T5/2017 1Khay Invisalign có giá tương đối cao vì được sản xuất tại Mỹ

Loại mắc cài: Trong chỉnh nha cố định, các loại mắc cài có mức giá khác nhau và mức giá tăng dần theo thứ tự các loại mắc cài sau: mắc cài kim loại chuẩn, mắc cài kim loại có khóa, mắc cài sứ, mắc cài sứ có khóa, mắc cài sứ loại Damon Clear và cao nhất là mắc cài mặt trong.

 – Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân: Các cấp độ 1, 2, 3 trong bảng giá trên chính là biểu thị của tình trạng răng khấp khểnh, không đều tăng dần. Mức độ càng nặng thì giá càng cao. Trong trường hợp khay niềng, răng không đều càng nặng thì số khay sử dụng cũng phải tăng lên nên giá sẽ cao hơn.

Trong trường hợp của bạn Khánh Dương, bạn nên đến gặp bác sĩ để khám và xác định có thể niềng răng một hàm hay không và mức giá có thể tham khảo theo bảng giá trên.

Để niềng răng hiệu quả, bạn nên thực hiện tại một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng. Nha khoa KIM sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn bởi trên thực tế, số người điều trị thành công tại nha khoa rất đông.

Các bác sĩ niềng răng được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, kinh nghiệm phong phú trong việc chữa trị cho các ca niềng răng từ đơn giản đến phức tạp. Nếu niềng răng tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và thao tác một cách chính xác và đem lại hiệu quả cao nhất.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? - Bảng chi phí chuẩn T5/2017 2Bác sỹ sẽ khám và tư vấn cho bạn cụ thể về niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền

Duy nhất tại Nha khoa KIM, chúng tôi có mạng lưới các bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới, nếu bạn đi du học, du lịch, công tác ở nước ngoài, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, nha khoa sẽ liên hệ để bác sĩ gần khu vực bạn ở tiếp tục điều trị cho bạn mà không cần bắt đầu lại từ đầu.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay. Nếu có cầu hỏi, bạn hãy liên hệ theo số điện thoại: 1900 6899 – hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Bạn đang xem: Nieng rang 1 ham gia bao nhieu tien? – Bang chi phi chuan T6/2018


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN