Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền? – Bảng giá chuẩn cập nhật 2018

15-06-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Chi phí niềng răng đắt hay rẻ không phải là vấn đề nhỏ, chúng là 1 trong những mối bận tâm hàng đầu của bệnh nhân. Niềng răng giá bao nhiêu tiền sẽ khác nhau phụ thuộc vào một vài yếu tố.

1. Chi phí niềng răng đắt hay rẻ?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại mắc cài. Các phương pháp làm răng thẩm mỹ thường có chi phí cao hơn, thông thường, mức giá dao động từ 30 đến 146 triệu đồng.

Để biết được mức giá cụ thể, bạn có thể sử dụng bảng giá niềng răng của Nha Khoa dưới đây để tham khảo:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Từ những gì bảng giá thể hiện trên đây, bạn có thể thấy được giá tiền niềng răng tương đối cao như đã nói trên đây. Nguyên nhân mức giá này cao là bởi những lý do sau đây:

Niềng răng là kỹ thuật rất khó và phức tạp, do đó, chỉ những bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật này tại nước ngoài mới có thể thực hiện thành công và mang lại hiệu quả cao. Những bác sỹ không có đủ chuyên môn, kinh nghiệm sẽ không giúp bệnh nhân có được kết quả tốt, thậm chí còn ảnh hưởng đến việc ăn nhai và sức khỏe bệnh nhân. Vì vậy chi phí niềng răng bao nhiêu tiền sẽ khá cao.

Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không? 1Niềng răng giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

– Niềng răng cần sử dụng các máy móc, trang thiết bị hiện đại mới đảm bảo mang lại hiệu quả tốt như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định tình trạng răng, phần mềm phân tích chuyên dụng để lên phác đồ điều trị, tính toán lực di chuyển….Những thiết bị tiên tiến này không phải nha khoa nào cũng có được.

Giá niềng răng cao bởi các khí cụ sử dụng trong niềng răng có chất lượng tốt, cần nhập khẩu từ nước ngoài, mức giá phải chịu tương đương với các nước khác, không được hưởng chính sách ưu đãi riêng.

2. Chi phí niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí niềng răng không cố định mà phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Tình trạng răng cần khắc phục:

Răng hô, móm, vẩu, răng lệch lạc, răng thưa…ở mức độ khác nhau sẽ có mức giá khác. Mức độ lệch lạc càng cao thì việc nắn chỉnh răng càng khó, thời gian lâu dài hơn nên giá của 1 lần niềng răng cũng cao hơn.

Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền? - Bảng giá chuẩn cập nhật 2017 1Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng sai lệch của răng

– Khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn:

Để niềng răng, hai loại khí cụ cơ bản cần sử dụng là mắc cài và khay niềng, ở mỗi loại niềng răng hết bao nhiêu tiền sẽ khác nhau:

+ Niềng răng mắc cài: mắc cài có khóa giá sẽ cao hơn mắc cài thường, mắc cài kim loại có giá thấp nhất (30 triệu đồng) vì tính thẩm mỹ khi đeo niềng răng không cao, niềng răng mặt trong giá cao nhất trong các loại mắc cài vì mắc cài gắn vào bên trong mặt răng, tương đối khó thực hiện, bên cạnh đó, mắc cài khó bị lộ nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

+ Niềng răng bằng khay niềng có mức giá cao, nhất là niềng răng bao nhiêu tiền khi sử dụng khay niềng invisalign, khay này được sản xuất tại trung tâm invisalign tại Mỹ nên giá cao hơn các loại niềng răng khác.

– Chất lượng cơ sở điều trị:

Chất lượng dịch vụ cơ sở điều trị ảnh hưởng đến niềng răng giá bao nhiêu tiền, chính vì vậy, bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, tại các nha khoa khác nhau sẽ có một chút chênh lệch.

Mặc dù chi phí niềng răng cao nhưng mức giá này là hợp lý với những gì mà chúng mang lại cho bệnh nhân. Hiệu quả niềng răng cao khi khắc phục các sai lệch của răng, giúp khớp cắn chuẩn hơn, đem lại hàm răng đầy đặn thẩm mỹ.

Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền? - Bảng giá chuẩn cập nhật 2017 2Niềng răng tại Nha Khoa cho hiệu quả cao do có nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ

Tại Nha Khoa, với mức giá niềng răng này, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị tương xứng với số tiền đã bỏ ra.

Bác sỹ với kinh nghiệm và trình độ của mình sẽ giúp niềng răng đạt được kết quả khả quan nhất, các máy móc hiện đại được đầu tư đầy đủ…Răng sau khi niềng có tính ổn định lâu dài, không tái xô lệch, không xâm lấn đến cấu trúc của răng.

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã biết chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền. Nếu còn có thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi thông qua tổng đài 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo), các chuyên viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang bao nhieu tien? – Bang gia chuan cap nhat 2018


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN