Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền – Bảng giá TIẾT KIỆM nhất 2018

01-08-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiết là kiệm nhất hiện nay là băn khoăn hàng đầu của khách hàng. Giá niềng răng hô mất bao nhiêu sẽ khác nhau ở từng cơ sở nha khoa và từng loại mắc cài phụ thuộc vào mức độ đầu tư công nghệ, hệ thống hỗ trợ và trình độ của đỗi ngũ nha sỹ.

Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?

Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?

 1. Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng hô, phương pháp niềng răng và loại mắc cài.

Chi phí niềng răng hô tương đối cao do đây là một kỹ thuật nha khoa khó, phức tạp, đòi hỏi phải có bác sĩ chuyên sâu và thật giỏi mới có thể niềng răng thành công. Khoảng thời gian niềng răng hô cũng tương đối lâu nên mức giá như vậy là hợp lý, hơn thế nữa, kết quả mà bạn nhận được sau khi niềng răng tương xứng với số tiền đã bỏ ra và sẽ hoàn toàn làm bạn hài lòng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng hô của Nha Khoa dưới đây để hiểu rõ về chi phí của dịch vụ này:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng giá trên, bạn có thể thấy rằng niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố chính sau đây:

Tình trạng răng hô

Răng hô càng nặng thì giá niềng răng sẽ càng tăng lên do cần sử dụng nhiều hệ thống khay và mắc cài hơn, ngoài ra trong một số trường hợp phải sử dụng thêm các loại khí cụ nên mức giá sẽ tăng thêm một chút nữa nhưng không đáng kể. Các cấp độ 1-2-3 trong bảng giá niềng răng hô trên đây chính là biểu thị cho tình trạng răng này.

Phương pháp niềng răng

Chi phí niềng răng hô mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp niềng răng là loại mắc cài hay khay niềng. Niềng răng bằng khay invisalign có mức giá cao nhất do hiệu quả thẩm mỹ khi đeo niềng cao, đồng thời khay được sản xuất tại trung tâm Invisalign của Mỹ và Việt Nam phải chấp nhận mức giá chung cùng với các nước khác trên thế giới, do đó, cho dù bạn niềng răng ở trong nước nhưng số tiền niềng răng hô lại gần như tương đương như khi bạn niềng răng tại Mỹ.

Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài

Mắc cài kim loại chuẩn có giá thấp nhất, các loại mắc cài sứ có giá cao hơn một chút do chất liệu này tạo nên tính thẩm mỹ cao hơn, màu sắc gần giống với màu của răng. Ngoài ra, mắc cài có khóa sẽ có giá cao hơn loại không khóa.

Niềng răng hô bao nhiêu tiền với niềng răng mắc cài mặt lưỡi 

Niềng răng hô bao nhiêu tiền với niềng răng mắc cài mặt lưỡi 

Loại mắc cài đắt nhất là mắc cài mặt trong do việc gắn mắc cài vào phía trong răng sẽ khó khăn khi gắn vào mặt ngoài đồng thời hiệu quả thẩm mỹ của mắc cài này cao hơn hẳn mắc cài thông thường, không bị lộ rõ.

Bạn Mai thân mến, niềng răng hô giá bao nhiêu trong bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, trong một số trường hợp cụ thể như cần dùng thêm khí cụ hỗ trợ thì mức giá sẽ tăng lên một chút. Tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sĩ để thăm khám, tư vấn chính xác nhất về trường hợp của mình.

Xem thêm: Ăn gì sau khi niềng răng – chế độ ăn uống hợp lý cho người niềng răng 

2. Nên niềng răng hô ở đâu để đạt hiệu quả cao?

Đối với niềng răng nói chung và niềng răng hô nói riêng, cần thực hiện tại một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng thì hiệu quả mới cao và không bị “tiền mất tật mang”. Trong trường hợp này, bạn có thể niềng răng tại Nha Khoa bởi nha khoa này sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng hô và thưa tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng hô và thưa tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Bác sĩ niềng răng được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài cộng với kinh nghiệm niềng răng phong phú sẽ niềng răng hô đạt hiệu quả cao nhất, lực di chuyển của mắc cài và phác đồ điều trị được tính toán chuẩn xác nhất, không để xảy ra sai sót không đáng có.

Hệ thống trang thiết bị để niềng răng hiện đại với hệ thống máy chụp X – quang hiện đại, phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng, phần mềm mô phỏng kết quả sẽ đạt được sau khi niềng răng. Phòng bệnh sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Nếu bạn còn thắc mắc về niềng răng hô giá bao nhiêu hoặc các dịch vụ niềng răng chỉnh nha, tẩy trắng răng, chữa cười hở lợi… vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6899 Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Aggregate Rating
5 based on 5 votes
Bạn đang xem: Nieng rang ho gia bao nhieu tien – Bang gia TIET KIEM nhat 2018


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN