Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất năm 2018

24-04-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay không ạ? Hàm dưới của tôi có nhiều răng khấp khểnh và mọc lệch lạc, tôi dự định niềng răng mặt trong để mắc cài đỡ bị lộ nhưng lại không biết số tiền phải trả có đắt không thưa bác sĩ! (Phạm Thị Thu Hường – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hường đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, với thắc mắc của bạn ” niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất năm 2017Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền năm 2017?

1. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân. Nhìn chung, mức giá niềng răng mặt trong tương đối cao so với mắc cài thông thường vì tính thẩm mỹ khi đeo niềng cao hơn do các mắc cài không bị lộ. Bên cạnh đó, chi phí cao còn bởi niềng răng mặt trong là một kỹ thuật khó, các mắc cài gắn vào bên trong nên khó để thao tác hơn so với gắn bên ngoài như mắc cài bình thường, cần có bác sĩ giỏi, chuyên môn, tay nghề vững mới thực hiện thành công.

Bạn có thể tham khảo giá niềng răng tại Nha Khoa chi tiết dưới đây để biết niềng răng mặt trong giá bao nhiêu nhé:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bạn Hường thân mến, qua bảng giá trên chắc hẳn bạn đã biết giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền, mức giá niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân. Các cấp độ 1.2.3 chính là biểu thị tình trạng của răng, răng khấp khểnh càng nặng thì mức giá sẽ càng tăng lên.

Với mức giá trên, bạn Hường có thể tham khảo để ước lượng được chi phí sẽ phải trả, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, trong một số trường hợp phức tạp, cần có thêm một số khí cụ hỗ trợ, mức giá niềng răng mặt trong sẽ tăng thêm nhưng không đáng kể. Cần khẳng định là kết quả bạn nhận được sẽ hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn đã bỏ ra.

2. Không còn băn khoăn niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền

Sau khi đã biết rõ giá niềng răng mặt trong, bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng thì mới đảm bảo kết quả cao nhất. Đối với việc lựa chọn này, Nha Khoa chính là gợi ý số 1 cho bạn bởi có rất nhiều người đã điều trị thành công tại đây.

Độ ngũ bác sĩ niềng răng chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, am hiểu rõ về cấu trúc hàm mặt, thăm khám, tính toán lực di chuyển chính xác nhất để mang đến kết quả hoàn hảo nhất.

Hệ thống các trang thiết bị được đảm bảo hiện đại nhất, phục vụ hiệu quả việc thăm khám của bác sĩ. Ngoài ra, hiện tại chúng tôi sử dụng mắc cài mặt lưỡi hiện đại nhất trên thị trường, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, bảo quản trong điều kiện vô trùng với tính thẩm mỹ cao và khả năng nắn chỉnh răng linh hoạt.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay. Nếu có thắc mắc, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn 24/7.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Aggregate Rating
5 based on 4 votes
Bạn đang xem: Nieng rang mat trong gia bao nhieu tien tiet kiem nhat nam 2018


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN