Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ưu đãi 2018

08-02-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi là phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất? Hàm trên của tôi bị hô nhưng các răng vẫn rất đều đặn, chị họ tôi bảo đây là trường hợp bị hô do xương, chỉ có phẫu thuật mới có thể khắc phục được. Tôi muốn thực hiện nhưng lại rất băn khoăn không biết mức giá chỉnh hàm hô như thế nào thưa bác sỹ! (Phạm Kiều Oanh – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kiều Oanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền năm 2017?Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là một kỹ thuật nha khoa khó, chỉ có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện. Đồng thời, đây là phương pháp tối ưu nhất và duy nhất có thể giải quyết tình trạng hô do hàm của bệnh nhân.

Vậy phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Chính vì vậy mức giá để thực hiện phẫu thuật hàm hô tương đối cao. Bảng giá của Nha Khoa dưới đây sẽ là cơ sở để bạn tham khảo chi phí khi thực hiện điều trị răng hô bằng phương pháp phẫu thuật:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trong bảng giá trên, có thể thấy rằng, phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào cách thức phẫu thuật và tình trạng hô của bệnh nhân:

– Phương pháp phẫu thuật có giá thấp nhất là nhổ 2 răng số 4 ở hàm trên và hàm dưới, áp dụng cho bệnh nhân chỉ bị hô 1 hàm. Sau khi nhổ răng, bác sĩ tiến hành cắt gọt xương hàm để đẩy lùi hàm vào trong sao cho tương quan giữa hai hàm có tỉ lệ cân xứng với nhau, đảm bảo cho khớp cắn được chuẩn nhất. Đây là phương pháp phẫu thuật rất phổ biến trong chỉnh hàm hô.

–Với phẫu thuật chỉnh xương hàm hô bằng Lefort I, cũng như phẫu thuật hàm móm bằng BSSO, mức giá cao hơn một chút do kỹ thuật phức tạp hơn một chút, đôi khi phải sử dụng thêm một số khí cụ hỗ trợ.

– Khi bệnh nhân bị hô ở cả hai hàm, phải kết hợp cả BSSO và Lefort I thì mới có thể chữa hô được hiệu quả, mức giá phẫu thuật hàm hô ở mức độ phức tạp ở cả hai hàm này là 150 triệu.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền năm 2017? 1Phẫu thuật hàm hô bằng phương pháp Lefort 1 có chi phí tương đối cao

Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo chung, để biết được cụ thể phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu với trường hợp của bạn, cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn tại Nha Khoa.

Tại nha khoa chúng tôi, đội ngũ bác sĩ tham gia phẫu thuật điều trị hô cho bệnh nhân là những bác sĩ có giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài về phẫu thuật hàm mặt, kinh nghiệm điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một hàm răng hoàn mỹ nhất.

Nha Khoa ứng dụng nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật hàm hô như: máy chụp X – quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt Vceph, máy cắt xương chuyên dụng…Những trang thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán, lên phác đồ điều trị của bác sĩ và thực hiện phẫu thuật một cách chuẩn xác nhất, tránh gây nên những sai lầm đáng tiếc xảy ra.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền năm 2017? 2Bệnh nhân được chụp X – quang trước khi phẫu thuật hàm hô

Ngoài ra, quy trình phẫu thuật hàm hô tại nha khoa được đảm bảo nghiêm ngặt, bệnh nhân được vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi phẫu thuật, các thiết bị được bảo quản trong điều kiện tốt đồng thời phòng phẫu thuật được đảm bảo vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng viêm nhiễm gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

Chi phí phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa là mức giá hợp lý nhất mà nha khoa cung cấp cho khách hàng, với mức giá này, những gì bạn nhận được đều rất xứng đáng.

Khi thực hiện điều trị tại Nha Khoa bạn sẽ không còn băn khoăn phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền nữa. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến giá phẫu thuật hàm hô và các vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn miễn phí: 1900 6899 Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho gia bao nhieu tien? Bang gia uu dai 2018


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN