Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là “CHUẨN NHẤT” 2018

08-12-2016|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Em muốn hỏi chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền vậy ạ? Răng của em khấp khểnh, không đều nhìn rất mất thẩm mỹ. Em nghe nói tình trạng này có thể cải thiện bằng cách chỉnh răng nên muốn thực hiện nhưng vẫn băn khoăn vì không biết chi phí cụ thể thế nào để chuẩn bị tốt hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp! Em xin cảm ơn! (Hải Yến–Bắc Ninh)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn Hải Yến đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng hay mức độ răng mọc lệch, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn là nên bọc răng sứ hay niềng răng. Do đó, chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào cách chỉnh răng bạn áp dụng.

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất?

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất?

 Chi phí chỉnh răng mọc lệch bằng phương pháp bọc sứ:

Đối với trường hợp răng mọc lệch lạc ít, không bị hô, thì thông thường bạn sẽ được bọc răng sứ để khắc phục. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, rồi dùng mão sứ chụp lên bên ngoài. Mục đích của việc mài răng là mài bớt phần mô răng thật bị lệch để tạo ra cùi răng có thế và phương răng song song với phương thẳng đứng, từ đó giúp răng sau khi bọc sứ trở nên đều đặn, không còn lệch lạc nữa. Và chi phí lúc này sẽ được quyết định dựa vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ bạn lựa chọn.

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền -1

Chỉnh răng mọc lệch bằng phương pháp bọc sứ có mức giá thấp hơn niềng răng nhiều.

Để có cái nhìn tổng quan hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá của dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa KIM dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

 Chi phí chỉnh răng mọc lệch bằng phương pháp niềng răng

Trường hợp răng mọc lệch lạc nhiều, kèm theo tình trạng hô thì chỉ có niềng răng mới là phương pháp hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng này. Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ nắn chỉnh răng chuyên dụng để điều chỉnh răng về vị trí phù hợp, giúp răng trở nên đều hơn, không bị khấp khểnh nữa. Biện pháp niềng răng mọc lệch khá phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ thuật hơn. Vì vậy chi phí niềng răng mọc lệch lúc này sẽ cao hơn và cũng phụ thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn.

Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là "CHUẨN NHẤT" 2017?

Chi phí niềng răng mọc lệch sẽ được quyết định dựa vào loại mắc cài bạn chọn.

Bạn hãy tham khảo bảng giá niềng răng – chỉnh nha tại Nha khoa KIM sau đây để có cái nhìn tổng quát hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Thực tế, rất dễ để biết chính xác mức giá hay chi phí chỉnh răng mọc lệch giá bao nhiêu, vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, bạn cần đến trực tiếp trung tâm nha khoa để thăm khám về tình trạng của mình và nhận sự tư vấn về phương pháp, kỹ thuật khắc phục phù hợp với mong muốn bản thân. Sau đó, bác sĩ mới có thể báo cho bạn chi phí bạn cần chi trả là bao nhiêu một cách chuẩn xác nhất.

Hy vọng phần giải đáp chi phí chỉnh răng mọc lệch giá bao nhiêu trên đây sẽ hữu ích với Hải Yến. Neeus còn điều gì thắc mắc bạn hãy liên hệ với các bác sĩ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhé!

Summary
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Bạn đang xem: Chinh rang moc lech bao nhieu tien la “CHUAN NHAT” 2018


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN