Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền? – Bảng giá chuẩn 2018

11-11-2018|Categories: Niềng răng chỉnh nha|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Xin chào bác sĩ Nha Khoa! Răng cửa của em bị thưa, nhìn rất mất thẩm mỹ nên em muốn cải thiện tình trạng này. Nhưng không biết phương pháp khắc phục nào mới hiệu quả nhất? Và chi phí chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn!  (Ngọc Mai – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn Ngọc Mai đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng bị thưa không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai hay sức khỏe bản thân. Tuy nhiên răng thưa đặc biệt là răng cửa thưa lại làm mất thẩm mỹ hàm răng và nụ cười rất lớn, khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tình trạng răng thưa có thể khắc phục hiệu quả bằng 3 cách sau đây: Trám răng thưa, Bọc răng sứ và Niềng răng. Và chi phí Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp bạn sử dụng để điều trị tình trạng răng thưa. Tùy vào tình trạng và mức độ thưa hở của răng bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp khắc phục phù hợp cho bạn như:

Trám răng thưa

Nếu răng thưa hở ở mức độ nhẹ, khoảng cách giữa 2 răng nhỏ, thì bạn có thể cải thiện bằng biện pháp hàn trám. Bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu nha khoa chuyên dụng, thông thường là Composite để bù vào phần thiếu hụt giữa 2 răng. Sau đó, điều chỉnh, tạo hình, làm khít 2 răng lại với nhau. Sao cho răng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai.

chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền 1

Khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả bằng phương pháp hàn trám.

Trường hợp bạn áp dụng phương án này thì không cần quá băn khoăn chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền. Vì mức giá của nó không hề cao và phù hợp với đa số khách hàng. Chi phí cụ thể bạn có thể tham khảo trong bảng giá sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bọc răng sứ:

Nếu răng thưa ở mức độ nặng, khoảng cách giữa 2 răng lớn, không thể khắc phục hiệu quả bằng việc hàn trám thì phương pháp cần áp dụng lúc này chính là bọc răng sứ. Bác sĩ sẽ mài cùi răng, sau đó, bọc mão sứ được chế tạo theo kích thước và tỉ lệ phù hợp. Tình trạng răng thưa hở sẽ được khắc phục hoàn toàn, răng sau khi bọc sứ đều đẹp, không ảnh hưởng đến chức năng của răng.

Điều chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền

Điều chỉnh răng thưa bằng biện pháp bọc răng sứ cho răng.

Chi phí chỉnh răng thưa bao nhiêu tiền lúc này sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Và mức giá cụ thể được thể hiện trong bảng giá sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Niềng răng:

Trường hợp có nhiều răng bị thưa, khoảng cách giữa các răng lớn, đôi khi kèm theo tình trạng hô vẩu. Thì bạn có thể cải thiện bằng biện pháp niềng răng. Bác sĩ sẽ sử dụng những khí cụ niềng răng, chỉnh nha chuyên dụng để tác động lực và kéo các răng sít lại gần nhau. Tuy vào loại mắc cài khách hàng lựa chọn, giá chỉnh răng thưa bao nhiêu tiền sẽ thay đổi.

Chi phí chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền

Thực hiện niềng răng cho răng bị thưa nhiều, kèm theo hô vẩu.

Để biết mức giá cụ thể, bạn hãy tham khảo bàng giá của dịch vụ niềng răng – chỉnh nha tại Nha Khoa sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trên đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo, để biết chính xác phương pháp và mức giá chỉnh răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền. Ban hãy đến trực tiếp nha khoa Kim để được thăm khám và nhận tư vấn về biện pháp cũng như giá chỉnh răng thưa.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn xác định được chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền với từng phương pháp cụ thể. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể hơn.

Summary
Aggregate Rating
5 based on 3 votes
Bạn đang xem: Chinh rang thua mat bao nhieu tien? – Bang gia chuan 2018

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN