Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và chất lượng cần đảm bảo 4 tiêu chí này

18-04-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất hiện nay cần đảm bảo các yêu cầu về bác sỹ, cơ sở vật chất kỹ thuật… Một địa chỉ tốt là điều kiện đảm bảo hiệu quả chỉnh nha như mong muốn và thời gian điều trị như phác đồ điều trị. Vậy chữa răng thưa ở đâu tốt?

1. Chỉnh răng thưa ở đâu – Cần thiết phải chọn địa chỉ tốt nhất

Cân nhắc lựa chọn địa chỉ để chữa răng thưa ở đâu rất quan trọng và cần thiết. Điều này không chỉ đảm bảo bạn được tư vấn chọn giải pháp khắc phục răng thưa hiệu quả nhất mà còn đảm bảo kết quả thực hiện thành công và an toàn trong suốt thời gian điều trị. Hiện nay, có 3 phương pháp chỉnh răng thưa đó là hàn trám răng, bọc răng sứ và niềng răng. Mỗi một phương pháp sẽ áp dụng các kỹ thuật nha khoa khác nhau, nhưng đều phải đảm bảo việc thực hiện đúng, mang lại hiệu quả và an toàn.

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và chất lượng cần đảm bảo 4 tiêu chí nàyChỉnh răng thưa ở đâu là một trong những vấn đề băn khoăn của nhiều người

– Đơn giản nhất là hàn trám răng, mặc dù kỹ thuật đơn giản hơn nhưng đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải đảm bảo kỹ thuật hàn trám đúng và khéo léo để vừa giúp hết thưa, vừa tái tạo thẩm mỹ cho răng đẹp hoàn hảo.

– Còn với bọc răng sứ, chắc chắc bác sỹ phải là người có tay nghề giỏi, cơ sở nha khoa có đầy đủ máy móc, thiết bị để hỗ trợ việc mài cùi răng chính xác theo tỉ lệ cho phép, đồng thời giúp việc đặt mão răng sứ đảm bảo vừa khít, không bị cộm, vênh trượt. Chữa răng thưa ở đâu liệu có đảm bảo nếu bác sỹ không có nhiều kinh nghiệm, chắc chắc sẽ không đảm bảo được tỉ lệ mài cùi răng chuẩn, ảnh hưởng rất lớn tới độ chắc khỏe của răng thật.

– Niềng răng thưa được đánh giá là một kỹ thuật nha khoa khó, trong đó, bác sỹ phải là người am hiểu về xương hàm, cấu trúc răng hàm mặt, giỏi chuyên môn để có thể đưa ra kế hoạch điều trị niềng răng phù hợp với từng người, từng mức độ răng thưa, răng xô lệch. Ngoài ra, bác sỹ phải đảm bảo kiểm soát lực kéo từ dây cung và mắc cài phải được thực hiện chính xác, có như vậy mới đem lại hiệu quả chỉnh răng thưa, không gây đau hay mất an toàn cho bệnh nhân.

2. Chỉnh răng thưa ở đâu tốt phải hội tụ đủ 4 tiêu chí

Chính vì những lý do trên, trước khi quyết định chỉnh răng thưa, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ chữa răng thưa ở đâu để mang lại hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là 4 tiêu chí cần thiết để bạn xác định địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt:

Bác sỹ có chuyên môn giỏi:

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và chất lượng cần đảm bảo 4 tiêu chí này 1Chỉnh răng thưa ở đâu tốt là ở đó phải có bác sỹ chỉnh nha giỏi

Nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề vững chắc. Điều này giúp đảm bảo các thao tác thực hiện đều đúng kỹ thuật, đem lại hiệu quả cao và biết xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình điều trị.

Cơ sở nha khoa có cơ sở vật chất tốt, dụng cụ, máy móc đầy đủ, thiết bị hiện đại để có thể đáp ứng mọi yêu cầu về thăm khám, kiểm tra và cho dữ liệu chính xác nhất để hỗ trợ điều trị.

Dịch vụ nha khoa tốt, nhanh chóng, có chế độ chăm sóc khách hàng phù hợp nhằm đảm bảo việc hỗ trợ điều trị và ứng xử công bằng, bình đẳng đối với mọi bệnh nhân.

Chi phí hợp lý, đảm bảo cân đối giữa chi phí thực hiện, mức giá chung và khả năng kinh tế của người bệnh.

3. Xua tan nỗi lo chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chỉnh răng thưa ở đâu, thì hãy đến với Nha Khoa để thăm khám và thực hiện điều trị. Không chỉ là một cơ sở nha khoa uy tín, mà Nha Khoa được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.

– Đội ngũ bác sỹ đều là những người đã tốt nghiệp đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước, am hiểu về kỹ thuật nha khoa hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm thực tế điều trị. Không chỉ có tài mà còn có tâm với nghề, với việc điều trị chữa bệnh, nên tất cả mọi trường hợp, các bác sỹ tại Nha Khoa đều cố gắng lựa chọn phương pháp điều trị để đem lại hiệu quả nhất và phù hợp với từng điều kiện của bệnh nhân.

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và chất lượng cần đảm bảo 4 tiêu chí này 2Không cần lo lắng chỉnh răng thưa ở đâu tốt với đội ngũ bác sỹ giỏi tại Nha Khoa

– Nha Khoa có nhiều cơ sở nha khoa, chi nhánh để thuận tiện với bệnh nhân khi tới điều trị, đồng thời, tất cả các cơ sở đều được đầu tư kỹ lưỡng về hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo hỗ trợ việc chỉnh răng hiệu quả nhất. Bệnh nhân sẽ được chụp X-quang để kiểm tra xương hàm, cấu trúc răng miệng bằng máy chụp X-quang Cone Bone CT 3D cho hình ảnh chính xác và phân tích tỉ lệ răng qua phần mềm CAD/CAM 3D trước khi mài cùi răng, bọc răng sứ. Mọi thao tác thực hiện đều phải đảm bảo đúng, chuẩn, đảm bảo vô trùng tuyệt đối để không xảy ra bất cứ lây nhiễm nào.

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và chất lượng cần đảm bảo 4 tiêu chí này 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh răng thưa tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

– Trên thực thế, rất nhiều bệnh nhân đã thực hiện chỉnh răng thưa thành công tại Nha Khoa bằng các phương pháp khác nhau và đều rất hài lòng với kết quả đạt được, cũng như những chí phí thực hiện đã bỏ ra. Vì thế, không chỉ nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân, mà Nha Khoa còn nhận được nhiều cảm tình khác từ bạn bè, người thân của bệnh nhân qua giới thiệu. Bạn hoàn toàn an tâm mà không cần lo lắng chữa răng thưa ở đâu tốt khi tới với Nha Khoa để giúp răng đều khít và thẩm mỹ hơn.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết cách xác định địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu uy tín nhất hiện nay. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn hoặc qua phòng nha để được thăm khám miễn phí và trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo nhé.

Bạn đang xem: Chinh rang thua o dau tot va chat luong can dam bao 4 tieu chi nay


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN