Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là chuẩn và tiết kiệm nhất 2017

30-11-2016|Categories: Tư Vấn Chữa Cười Hở Lợi|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền và giá các phương pháp chênh lệch ra sao ạ? Em bị cười hở lợi, mỗi lần chụp ảnh hay nói chuyện em không thấy thoải mái và cười tự nhiên được. Em muốn đi chữa để cười không bị hở lợi nữa nhưng vấn đề về giá em chưa được rõ lắm. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Ngọc Anh – Thái Bình)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền – giá các phương pháp chênh lệch ra sao” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là chuẩn và tiết kiệm nhất 2017 1Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền, giá các biện pháp chênh lệch ra sao?

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền giá các biện pháp chênh lệch ra sao?

Cười hở lợi có nhiều cách chữa, phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra cười hở lợi do nướu, do răng, do xương hàm hay do môi. Thông thường, phẫu thuật là giải pháp phổ biến nhất để điều trị cười hở lợi. Chi phí phẫu thuật cười hở lợi dao động từ 15 – 90 triệu đồng theo từng phương pháp, cụ thể để biết được chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ CƯỜI HỞ LỢI

Như bạn quan sát thấy ở trên, tùy vào từng kỹ thuật điều trị sẽ có giá khác nhau. Nếu tình trạng của bạn bị hở lợi quá nặng, do xương hàm gây ra thì cần phải được phẫu thuật Gummy Smile di chuyển xương hàm trên mới chữa trị được triệt để. Vì tác động trực tiếp tới xương hàm nên nguy cơ ảnh hưởng và nguy hiểm với người bệnh khá lớn, đòi hỏi phải được đảm trách bởi bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và đã phẫu thuật cắt xương hàm, dịch chuyển xương hàm trên.

Chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền cũng là vấn đề khách hàng quan tâm vì đây là kỹ thuật khá khó, không phải địa chỉ nha khoa nào cũng thực hiện được. Hiện nay, giá niêm yết tại Nha khoa KIM là 90 triệu đồng/ cái. Mức giá này khá cao so với các biện pháp khác nhưng xét về chất lượng khách hàng nhận được thì đây là mức giá phù hợp hiện nay.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là chuẩn và tiết kiệm nhất 2017 2Bệnh nhân sẽ được đích thân bác sỹ chữa cười hở lợi trong phòng phẫu thuật vô trùng

Những kỹ thuật bớt phức tạp sẽ có chi phí thấp hơn, thấp nhất là cắt nướu không dời xương ổ, chỉ khoảng 800 ngàn đồng/ cái. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo lắng chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền nữa vì trước khi đưa ra bảng giá niêm yết này, Nha khoa KIM đã thực hiện cân đối chi phí với thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam, đảm bảo giảm tối đa gánh nặng chi phí cho bệnh nhân và người nhà.

Để được thăm khám và chụp phim X – quang răng hoàn toàn miễn phí chữa cười hở lợi, hãy liên hệ với Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên tư vấn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Chua cuoi ho loi bao nhieu tien la chuan va tiet kiem nhat 2017