Chữa cười hở lợi không phẫu thuật dành cho người sợ phẫu thuật

10-02-2017|Categories: Tư Vấn Chữa Cười Hở Lợi|0 Comments

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật giúp nhiều người muốn khắc phục khuyết điểm này mà không cần phải phẫu thuật, hạn chế được nhiều rủi ro hay những biến chứng nguy hiểm. Vậy liệu phương pháp này có phải là cách tốt nhất và hiệu quả nhất hay không?

1. Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là gì, có những cách nào?

Khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật là phương pháp điều chỉnh lại khoảng cách giữa răng và lợi cho hợp lý, giúp nụ cười tươi tắn, trọn vẹn hơn mà không cần phải phẫu thuật.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật dành cho người sợ phẫu thuật 1Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là gì?

Hiện nay có hai cách khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật hiệu quả là tiêm hoạt chất và chỉnh nha niềng răng, tùy thuộc vào mức độ cười hở lợi cũng như nguyên nhân mà bác sỹ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp nhất:

Tiêm hoạt chất:

Bác sỹ sẽ tiêm hoạt chất vào môi trên để ngăn chặn không cho cơ môi hoạt động quá mức, không kéo theo chiều dọc mà kéo theo chiều ngang để giảm hở lợi, các đường nét tự nhiên trên khuôn mặt vẫn không thay đổi. Thời gian tiêm hoạt chất chỉ mất khoảng 10 – 15 phút là có hiệu quả nhưng hiệu quả này duy trì không lâu, chỉ khoảng 6 tháng đến 2 hoặc 3 năm, tùy thuộc vào loại hoạt chất bạn sử dụng.

 Chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng chỉnh nha niềng răng:

Niềng răng chữa cười hở lợi áp dụng khi các răng sắp xếp lộn xộn, răng hô, răng vẩu khiến bệnh nhân cười hở lợi. Niềng răng có thể chữa cười hở lợi hiệu quả mà không cần phẫu thuật, hở lợi không tái phát mà duy trì ổn định lâu dài. Tuy nhiên, thời gian niềng răng mất khoảng 15 – 18 tháng, nhiều người không muốn điều trị trong một thời gian lâu như vậy.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật dành cho người sợ phẫu thuật 2Niềng răng là cách khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật hiệu quả cao

2. Đánh giá hiệu quả chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Các cách chữa cười hở lợi không phẫu thuật trên đây mặc dù có hiệu quả nhưng không phải trong tất cả các trường hợp đều khả quan:

– Trong trường hợp cười hở lợi do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, cần phẫu thuật xương hàm mới mang lại hiệu quả cao, cho dù tiêm hoạt chất hay niềng răng cũng không hiệu quả.

– Trong trường hợp cười hở lợi do xương ổ răng quá dày thì cần mài bớt xương ổ răng hoặc dời xương ổ.

Bởi những lý do trên đây, nếu bạn muốn điều trị cười hở lợi hiệu quả nhất, tốt hơn hết bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám tình trạng cũng như nguyên nhân cười hở lợi, dựa vào đó bác sỹ sẽ giúp bạn có cách khắc phục tốt nhất.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật dành cho người sợ phẫu thuật 3Bạn nên đến gặp bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn về các cách chữa cười hở lợi

Trong một số trường hợp, nếu không thể khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật mà phải áp dụng phương pháp phẫu thuật thì bạn cũng không cần lo lắng, đây là cách tốt nhất để tình trạng của bạn được khắc phục hiệu quả nhất.

Tại Nha Khoa, bác sỹ có trình độ chuyên môn vững chắc cùng kinh nghiệm nhiều năm sẽ là người trực tiếp khám và đưa ra phương án xử lý tốt nhất cho bạn, do đó nguyên nhân cười hở lợi được xác định một cách chính xác, hiệu quả điều trị cũng vì vậy mà cao hơn.

Nếu muốn được giải đáp kỹ hơn về chữa cười hở lợi không phẫu thuật hoặc các vấn đề khác có liên quan, bạn có thể liên hệ đến số 1990 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên của nha khoa hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Chua cuoi ho loi khong phau thuat danh cho nguoi so phau thuat


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN