Chữa cười hở lợi tại nhà – Thực hư hiệu quả ra sao?

12-06-2017|Categories: Phẫu thuật cười hở lợi|0 Comments

Chữa cười hở lợi tại nhà có hiệu quả không, chữa bằng phương pháp nào là thắc mắc của nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những người không nắm chắc các kiến thức về cười hở lợi. Những thông tin dưới đây về cách chữa cười hở lợi sẽ giúp bạn biết rõ thực hư như thế nào.

1. Chữa cười hở lợi tại nhà có hiệu quả không?

Nhiều người truyền tai nhau về cách chữa cười hở lợi tại nhà có thể mang lại hiệu quả nhưng trên thực tế hiện nay chưa có một phương pháp nào đạt kết quả tốt.

Chữa cười hở lợi tại nhà – Thực hư hiệu quả ra sao? 1Chữa cười hở lợi tại nhà không mang lại hiệu quả cao

Trường hợp bạn tự áp dụng các biện pháp thủ công để chữa cười hở lợi tại nhà cũng sẽ không hiệu quả, thậm chí còn có thể gây tổn thương cho răng miệng và sức khoẻ của bản thân. Do đó, muốn khắc phục cười hở lợi phải căn cứ vào tình trạng, nguyên nhân cụ thể từ đó xác định sẽ tác động trực tiếp vào lợi, môi hay xương hàm thì mới mang lại hiệu quả.

2. Cách nào hiệu quả thay thế chữa cười hở lợi tại nhà?

Cách chữa cười hở lợi tại nhà không có tác dụng nên cần áp dụng các phương pháp chuyên khoa để chữa cười hở lợi. Hiện nay, tại Nha Khoa, để đạt được kết quả như mong muốn, bác sỹ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng, xác định nguyên nhân cười hở lợi do đâu, rồi mới tiến hành điều trị cho bệnh nhân bằng một trong số các chỉ định dưới đây:

Cắt nướu chữa cười hở lợi: Cắt nướu được tiến hành với các trường hợp lợi bám thấp và hoặc phì đại, chúng khiến răng bị ngắn hơn, lợi hở nhiều hơn khi cười. Sau khi cắt nướu, phần nướu bị lộ ra ngoài sẽ ít hơn và thân răng sẽ dài ra.

Chữa cười hở lợi tại nhà – Thực hư hiệu quả ra sao? 2Cách chữa cười hở lợi bằng phương pháp cắt nướu làm dài thân răng

Mài xương ổ răng: Khi xương ổ răng quá dày sẽ làm cho nướu bám bên ngoài có cảm giác to, phì đại hơn. Bác sỹ sẽ mài ít bờ viền và mặt ngoài của xương ổ răng và khâu lại nướu như ban đầu sẽ giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi.

Giảm trương lực cơ vành môi: Sử dụng bottox để tiêm vào môi, không cho cơ môi kéo theo chiều dọc mà chủ yếu kéo theo chiều ngang khi cười. Bên cạnh đó, tùy trường hợp cụ thể mà bác sỹ sẽ cắt cơ vành môi để giảm tình trạng cười hở lợi.

Niềng răng chữa cười hở lợi: Khi răng sắp xếp không đều đặn mà bị lệch lạc, nhất là khi răng bị hô thì có thể gây ra tình trạng cười hở lợi, do đó sau khi niềng răng thì hở lợi cũng được khắc phục.

Phẫu thuật hàm chữa cười hở lợi: trường hợp bệnh nhân bị hở lợi do cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mức. Phẫu thuật chỉnh hàm để đẩy lùi hàm về phía sao giúp cho hai hàm cân đối với nhau, giải quyết tình trạng cười hở lợi hiệu quả.

Nha Khoa là nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, các dịch vụ cũng được phát triển theo hướng đa dạng hóa, trong đó có dịch vụ chữa cười hở lợi. Bác sỹ được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm nhiều năm nên việc thăm khám và điều trị cười hở lợi mang lại hiệu quả cao.

Chữa cười hở lợi tại nhà – Thực hư hiệu quả ra sao? 3 Chữa cười hở lợi tại nhà – Thực hư hiệu quả ra sao? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Toàn bộ quá trình chữa cười hở lợi đều được đảm bảo vô trùng, không để xảy ra biến chứng nguy hiểm, không gây lây nhiễm chéo nhờ máy hấp khử trùng dụng cụ ở nhiệt độ cao, hệ thống phun sương khử trùng không khí  trong phòng mổ, bệnh nhân được sát khuẩn sạch sẽ.

Các cách chữa cười hở lợi tại nhà không mang lại hiệu quả, do đó bạn cần tỉnh táo để biết được đâu là cách chữa trị tốt nhất cho bản thân. Bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Chua cuoi ho loi tai nha – Thuc hu hieu qua ra sao?


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN