Đàn ông cười hở lợi – Bí ẩn tướng số và cách cải tướng

Trong tử vi tướng số, đàn ông cười hở lợi không được đánh giá cao và thường được coi là không tốt. Quan điểm này khiến cho nhiều người có khuyết điểm cười hở lợi trở nên lo lắng và luôn cố gắng tìm cách để cải tướng cho bản thân. Vậy tình trạng hở lợi khi cười có khắc phục được không? Và bằng cách nào?

1. Đàn ông cười hở lợi có tướng số gì?

Trong nhân tướng học, đàn ông cười hở lợi cũng như phụ nữ cười hở lợi đều được đánh giá là tướng xấu. Riêng đối với đàn ông, những người cười hở lợi thường có miệng rộng, có thể mang đến nhiều tai họa không đáng có vì tật không biết suy nghĩ cẩn thận trước khi nói,dẽ mang họa vào thân vì nói sai.

Trong tướng số đàn ông cười hở lợi không được đánh giá cao.

Ngoài ra, trong nhân tướng học còn quan niệm rằng đàn ông khi cười mà hở lợi sẽ khó thành công trong sự nghiệp, cho dù có tài sản thì cũng không giữ được, không biết suy nghĩ cẩn thận cho cuộc sống sau này, thường hoang phí trong chi tiêu, tiền của hao hụt nhanh chóng.

Tuy nhiên, cho đến bây giờ, đàn ông cười hở lợi có tướng số xấu có thật sự đúng hay không thì vẫn chưa có một nghiên cứu cụ thể nào chứng minh. Mặc dù vậy, dưới cái nhìn soi mói của những người xung quanh, người cười hở lợi sẽ cảm thấy tự ti, họ dần khép mình hơn và xa dần với cuộc sống của xã hội.

Dù những đánh giá về tướng số như thế nào đi nữa thì một điều không thể phủ nhận được là cười hở lợi làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ rất lớn, dễ làm mất thiện cảm với người khác.

2. Có cách nào để cải tướng cho đàn ông cười hở lợi không?

Đàn ông cười hở lợi nói riêng và người cười hở lợi nói chung, nếu muốn thay đổi diện mạo và cải tướng thì có thể thực hiện được nhờ kỹ thuật nha khoa hiện đại. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, các cách khắc phục này chỉ góp phần làm cho khuyết điểm của bạn được giải quyết, trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn, còn việc có cải tướng được hay không chủ yếu là do nỗ lực của bạn, không nên vì quá tin tưởng mà làm cho cuộc sống của mình trở nên tồi tệ hơn.

Hiện nay, cách chữa cười hở lợi hiệu quả nhất chính là phẫu thuật cười hở lợi hoặc chữa cười hở lợi không phẫu thuật.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật: 

Nếu mức độ cười hở lợi nhẹ và nguyên nhân là do môi và răng hô gây ra bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách tiêm hoạt chất, thực hiện thủ thuật làm giảm trường độ co vành môi khi cười hoặc tiến hành niềng răng hô.

Đàn ông cười hở lợi -2

Cải thiện tình trạng cười hở lợi bằng biện pháp niềng răng.

Chữa cười hở lợi bằng cách phẫu thuật:

Nếu con trai cười hở lợi ở do cơ nâng môi, do lợi phát triển phì đại thì cách phổ biến nhất là cắt cơ nâng môi hoặc cắt nướu, làm dài thân răng để cải thiện cười hở lợi.

Tuy nhiên, nếu nguyên nhân cười hở lợi là do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, thường là hô hàm trên thì cần phẫu thuật cắt xương hàm sau đó dịch chuyển vào trong để chữa cười hở lợi. Cách này tương đối phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao.

Chữa cười hở lợi, đặc biệt là biện pháp phẫu thuật là một kỹ thuật khó, liên quan đến cấu trúc hàm mặt, chỉ những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm mới đủ khả năng thực hiện tốt, an toàn  và mang lại hiệu quả cải thiện tốt nhất.

Đàn ông cười hở lợi – Bí ẩn tướng số và cách cải tướngHình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Vì thế, nha khoa Kim với những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và kỹ thuật chữa cười hở lợi tiên tiến, hiệu quả bậc nhất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với xã hội hiện đại, đàn ông cười hở lợi nên được nhìn nhận và đánh giá một cách bình thường, không nên vì những kiến thức chưa được chứng minh mà có cái nhìn quá khắt khe về họ. Trong trường hợp bạn muốn cải thiện tình trạng này của mình thì hãy liên hệ với số 1900.6899 Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Summary
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Bạn đang xem: Dan ong cuoi ho loi – Bi an tuong so va cach cai tuong

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN