Eunhyuk cười hở lợi nhưng lại khiến fans “rụng tim” vì quá lung linh

01-12-2017|Categories: Tư Vấn Chữa Cười Hở Lợi|0 Comments

Eunhyuk là một thành viên trong nhóm nhạc nam đình đám của xứ sở kim chi Super Junior. Được mệnh danh là cổ máy nhảy của Kpop với khả năng bắn rap siêu tài tình. Ở anh chàng có một khuyến điểm mà hầu như chỉ cần là fans của nhóm nhạc này đều biết đó chính là Eunhyuk cười hở lợi. Tuy nhiên, điều đó không hề làm ảnh hưởng đến vẻ đáng yêu của “cá cơm” mà còn trở thành vũ khí hạ gục trái tim bao cô gái.

Eunhyuk cười hở lợi – Nhưng lại khiến trái tim fans muốn rung rinh ngay lập tức

Trên thực tế, cười hở lợi không phải là một nụ cười đẹp, thậm chí nó còn khiến nhiều người có định kiến xấu. Nhưng có lẽ Eunhyuk của Super Junior là trường hợp ngoại lệ, bởi dù có cười hở lợi đi nữa thì anh chàng vẫn vô cùng đáng yêu, thậm chí khuyết điểm đó còn trở thành nét thu hút riêng không lẫn vào đâu được của chàng “cá cơm” đa tài.

Eunhyuk cười hở lợi

Eunhyuk cười hở lợi nhưng lại khiến các fans muốn “rụng tim” vì quá lung linh.

Hơn nữa, nụ cười hở lợi của Eunhyuk lại khiến fans cảm thấy thân thiện, gần gũi. Bởi điều đó thể hiện dù anh là thần tượng được bao nhiêu người hâm mộ đi nữa thì vẫn giống như người bình thường, vẫn có thể có khuyết điểm. Vì vậy, dù không sở hữu ngoại hình lung linh như các thành viên khác Eunhyuk vẫn là nam thần, là chàng hoàng tử trong lòng các fans.

Eunhyuk cười hở lợi 1

Nụ cười hở lợi thân thiện chính là điểm thu hút riêng của chàng “Cá cơm”.

Bên cạnh đó, Eunhyuk cười hở lợi nhưng lại không hề thấy tự ti, anh chàng có thể thoải mái cười thả ga trong mọi trường hợp. Nên đôi lúc, dù là các fans trung thành cũng phải té ngã trước nụ cười bá đạo của cu cậu.

Eunhyuk cười hở lợi 2

Eunhyuk có thể thoải mái cười thả ga trong mọi trường hợp mà không hề băn khoăn về khuyết điểm hở lợi khi cười của mình.

Không chỉ nhảy giỏi mà còn sở hữu khả năng rap siêu thần tốc cùng nhiều tài lẻ do đó không lạ lùng gì khi Eunhyuk được fans ưu ái gọi là chàng trai đa tài. Đó là một trong những nguyên nhân khiến hàng triệu trái tim fans vẫn tự ngã rần rần dù chàng “cá cơm” có cười hở lợi đi chăng nữa.

Eunhyuk cười hở lợi 3

Tài năng và vẻ ngoài đáng yêu là một trong những nguyên nhân khiến Eunhyuk rất được lòng fans dù không có nụ cười đẹp như bao idol khác.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên Eunhyuk cười hở lợi nhưng dễ thương là một trong những trường hợp ngoại lệ. Bởi tình trạng hở lợi của anh chỉ ở mức nhẹ, không biểu hiện rõ khi cười mím.

Eunhyuk cười hở lợi 4

Eunhyuk là trường hợp ngoại lệ hiếm hoi dù cười hở lợi vẫn đẹp trong Kpop.

Hơn thế nữa, không phải ai hay sao Hàn nào cười hở lợi cũng đẹp mà nó sẽ tùy thuộc rất lớn vào mức độ và tình trạng cụ thể của mỗi người. Một số sao Hàn khác như Goo Hara, Lee Yeon Hee, Lee Hyun Woo…khi cười hở lợi sẽ khiến fans trố mắt, há mồm, vì bình thường thì xinh lung linh nhưng chỉ cần cười một cái là fans đã hốt hoảng vì không ngờ idol của mình cũng có lúc xấu đến như vậy. Đặc biệt, trường hợp của Goo Hara, sau khi cô nàng thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi thì đã trở nên xinh đẹp và lung linh hơn rất nhiều mỗi khi cười.

Eunhyuk cười hở lợi tuy đẹp nhưng cũng có đôi lúc kém duyên mỗi khi cười “thả ga”. Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải tình trạng này và muốn khắc phục nó để sở hữu nụ cười hoàn hảo, tươi sáng hơn thì có thể đến Nha Khoa để thăm khám và nhận tư vấn cụ thể hơn.

Bạn đang xem: Eunhyuk cuoi ho loi nhung lai khien fans “rung tim” vi qua lung linh


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN