Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng chi phí mới 2018

12-06-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay? Tôi được một người bạn tư vấn nên đi thực hiện phẫu thuật chữa móm. Nhưng tôi đang băn khoăn về chi phí chỉnh hàm móm không biết như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Thu Ngọc – HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền hiện nay ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng chi phí mới 2017Giá phẫu thuật hàm móm chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp chỉnh hình giúp khắc phục thẩm mỹ cho những trường hợp cấu trúc xương hàm bị móm một cách hiệu quả. Ngoài phương pháp thực hiện, thì chi phí chỉnh hàm móm cũng vấn đề mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm khi muốn thực hiện chữa và cần tư vấn.

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền hiện nay?

Bảng giá phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa

Hiện nay, giá phẫu thuật hàm móm dao động khoảng từ 60-80 triệu đồng/hàm. Tuy nhiên, giá phẫu thuật chữa móm còn tùy thuộc và nguyên nhân gây móm, mức độ và phương pháp thực hiện như thế nào.

Dưới đây là bảng chi phí chỉnh hàm móm tại Nha Khoa để bạn tham khảo:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Giá phẫu thuật hàm móm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm móm, bạn sẽ được thăm khám, chụp phim để xác định tình trạng răng miệng, cấu trúc xương hàm và mức độ móm cụ thể. Từ đó, bác sỹ sẽ chẩn đoán chính xác nguyên nhân dẫn tới tình trạng hô móm để lựa chọn kỹ thuật chữa móm phù hợp nhất.

Vì thế, giá phẫu thuật chữa móm phụ thuộc vào cấu trúc hàm, mức độ móm cần phải thực hiện nhổ răng, phẫu thuật chỉnh móm do xương hàm hay có phải tiến hành các phẫu thuật điều trị nào khác hay không. Do đó, bạn nên tới thăm khám và kiểm tra cụ thể về tình trạng răng hàm, khi đó, bác sỹ sẽ giáp đáp tới bạn chi phí chỉnh hàm móm là bao nhiêu.

Ngoài vấn đề về giá phẫu thuật hàm móm, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa để thực hiện. Vì kỹ thuật chỉnh hàm móm là một kỹ thuật khó, đòi hỏi tay nghề chuyên môn giỏi của bác sỹ, am hiểu về cấu trúc hàm và nhiều kinh nghiệm trong việc phẫu thuật hàm móm. Đồng thời, điều kiện về máy móc thiết bị, phòng phẫu thuật đảm bảo cũng là yếu tố rất quan trọng giúp việc chỉnh hình đạt hiệu quả cao.

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng chi phí mới 2017 1Nha Khoa là địa chỉ hàng đầu để phẫu thuật chỉnh nha

Nha Khoa là trung tâm nha khoa mà bạn nên lựa chọn để thực hiện phẫu thuật chữa móm. Không chỉ có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm, mà Nha Khoa được đầu tư rất kỹ về các thiết bị, máy móc giúp hỗ trợ các bác sỹ thực hiện hiệu quả và an toàn. Thực tế, rất nhiều bệnh nhân đã thực hiện phẫu thuật chữa móm thành công tại Nha Khoa và rất hài lòng với chi phí chỉnh hàm móm cũng như kết quả sau khi thực hiện.

Sự chênh lệch về giá phẫu thuật hàm móm mỗi nơi là khác nhau, tuy nhiên, bạn nên cân nhắc vì yếu tố hiệu quả và an toàn quan trọng hơn rất nhiều. Mọi thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới số1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn và giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Gia phau thuat ham mom bao nhieu tien? Bang chi phi moi 2018


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN