Bí quyết luyện cười không hở lợi để sở hữu nụ cười đẹp hoàn hảo

01-12-2017|Categories: Tư Vấn Chữa Cười Hở Lợi|0 Comments

Việc có một nụ cười hở lợi kém duyên khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp, vì vậy, họ luôn muốn tìm cách che giấu khuyết điểm này. Nhưng phải thực hiện như thế nào thì mới mang lại hiệu quả? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết luyện cười không hở lợi để sở hữu nụ cười vạn người mê.

Luyện cười không hở lợi bằng cách nào?

Thông thường, dù cười hở lợi nhiều hay ít thì điều này cũng sẽ làm bạn trong kém duyên hơn hẳn trong mắt người khác. Nhưng nếu bạn cố gắng luyện cười không hở lợi với những cách sau thì khiếm khuyết này hoàn toàn có thể che dấu một cách hoàn hảo nhất:

 Tập cười mỉm: Bạn hãy tập cười mỉm một cách nhẹ nhàng, khóe miệng dãn ra nhưng 2 cánh môi không mở hoặc chỉ mở nhẹ. Như vậy, sẽ giúp bạn tạo nên hình tượng dịu dàng, gần gũi khi giao tiếp hay bày tỏ cảm xúc với người khác.

luyện cười không hở lợi 1

Luyện cười không hở lợi bằng cách cười mỉm.

 Cười nhoẻn miệng: Luyện cười không hở lợi bằng cách cười nhoẻn miệng một cách tự nhiên, tạo khoảng cách vừa phải giữa 2 hàm, để vành môi thả lỏng theo chiều đứng, sau đó, duy trì vành môi ở vị trí ổn định. Nên cố gắng đừng nhắm mắt khi cười vì việc này sẽ giúp giảm độ co của các cơ trên mặt, từ đó, giúp nụ cười của bạn trở nên thoải mái, duyên dáng hơn.

luyện cười không hở lợi 2

Cười nhoẻn miệng một cách tự nhiên.

 Tập tiết chế cảm xúc bản thân: Đây là một trong những yếu tố tạo nên thành công trong việc cải thiện nụ cười hở lợi cho bạn. Vì khi không điều chỉnh được cảm xúc bạn rất dễ cười “thả ga”, từ đó, làm lộ hoàn toàn khuyết điểm. Tuy nhiên, điều này khá khó để thực hiện vì trong những cuộc vui việc bắt buộc bàn thân tiết chế cảm xúc sẽ khiến bản thân thấy khó chịu. Do đó, trong trường hợp này bạn chỉ cần đừng cười quá trớn hay mở cơ miệng quá rộng là được.

 Ngậm đũa: Cách luyện cười không hở lợi này nghe có vẻ buồn cười,nhưng nó lại là giải pháp tạo nên nụ cười đẹp được áp dụng nhiều tại các trường đào tạo tiếp viên hàng không của Nhật Bản và Trung Quốc. Bạn hãy lấy một chiếc đũa sạch, rồi ngậm trong miệng, sau đó mỉm cười sao cho không để chiếc đũa rơi. Bạn có thể soi gương để điều chỉnh nụ cười của mình sao cho hài hòa nhất. Thực hiện kiên trì 15 – 20 phút hằng ngày, bạn sẽ khắc phục được nụ cười hở lợi của mình hiệu quả.

luyện cười không hở lợi 3

Ngậm đũa là một trong những cách luyện cười không hở lợi hiệu quả.

Trên thực tế, luyện cười không hở lợi nếu muốn đạt được kết quả như ý muốn bạn cần tiến hành liên tục trong thời gian dài, đến khi tạo thành thói quen, biến nó thành phản ứng tự nhiên của cơ thể. Hơn nữa, những cách này chỉ phù hợp khi tình trạng cười hở lợi ở mức độ nhẹ, nếu là trường hợp nặng thì thường không mang lại hiệu quả và khuyết điểm này vẫn sẽ theo bạn và dễ dàng lộ ra bất cứ lúc nào.

Cách khắc phục cười hở lợi triệt để

Bên cạnh việc luyện cười không hở lợi bạn cũng có thể khắc phục tình trạng này triệt để và nhanh chóng bằng các phương pháp chữa cười hở lợi tại Nha Khoa. Tại đây, tùy vào nguyên nhân và tình trạng cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp phù hợp như

 Niềng răng, chỉnh nha cho trường hợp cười hở lợi ở mức độ nhẹ do răng hô.

 Tiêm thuốc và thực hiện thủ thuật giảm độ co vành môi nếu bạn cười hở lợi do môi.

 Hoặc áp dụng các phương án phẫu thuật như cắt lợi, tăng độ đài thân răng, mài xương ổ răng, cắt hàm…nếu nguyên nhân cười hở lợi là do xương hàm hoặc lợi…phát triển không bình thường gây ra.

luyện cười không hở lợi 4

Chữa cười không hở lợi an toàn, triệt để tại Nha Khoa.

Bạn sẽ sở hữu một nụ cười tươi sáng, đáng yêu sau khi điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa mà không cần lo về hiệu quả hay độ an toàn. Vì với những điều kiện và thế mạnh của mình chúng tôi tự tin sẽ mang lại kết quả cải thiện như mong muốn cho mọi khách hàng.

Hy vọng, những cách luyện cười không hở lợi trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liện hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6899 để được giải đáp chi tiết. 

Bạn đang xem: Bi quyet luyen cuoi khong ho loi de so huu nu cuoi dep hoan hao


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN