Mẹo cười không hở lợi – Cười sao để vừa xinh vừa không lộ khuyết điểm?

04-03-2017|Categories: Tư Vấn Chữa Cười Hở Lợi|0 Comments

Các cô gái hay chàng trai không may mắn bị hở lợi đều mong muốn tìm được các mẹo cười không hở lợi để nụ cười của mình vừa xinh tươi lại không bị lộ khuyết điểm. Dưới đây là những gì “cần và đủ” để bạn có được nụ cười như mong ước đó.

1. Mẹo cười không hở lợi là gì?

Mẹo cười không hở lợi chính là các cách nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất việc bị lợi bị lộ khi đang cười, giúp nụ cười tươi vui và trọn vẹn nhất.

Do các cơ cũng như cấu tạo đặc trưng của người cười hở lợi khác người bình thường nên cần cười một cách “khác biệt” thì mới có được nụ cười duyên như những người khác. Điều quan trọng nhất của bí quyết cười không hở lợi chính là điều tiết cảm xúc khi cười:

Mẹo cười không hở lợi – Cười sao để vừa xinh vừa không lộ khuyết điểm? 1Mẹo cười không hở lợi là gì?

Không nên cười quá lớn:

Đây là điều quan trọng bất cứ người cười hở lợi nào cũng cần lưu ý, khi cười lớn, môi mở rộng và cơ vành môi sẽ được kéo ra đến mức tối đa, điều này chắc chắn sẽ làm bạn bị hở lợi một cách rõ rệt nhất.

Cười hình cung tên:

Cũng có thể nói đây là cách cười mỉm để hạn chế hở lợi khi cười. Với cách này, khi cười chỉ để lộ phần răng, còn phần lợi được hạn chế để lộ, người đối diện vẫn cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn và bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn với bản thân.

Chú trọng đến phần “hồn” của đôi mắt:

Người cười hở lợi thường tập trung sự chú ý của người đối diện khuyết điểm của mình vì nó thường lộ rõ nhất, trong khi đó, những người bình thường khi cười thường được chú ý vào mắt, khi cười thì đôi mắt cũng biểu lộ cảm xúc “biết cười” chính vì vậy mà nụ cười trở nên tươi tắn hơn.

Do đó, bạn nên lợi dụng cái “hồn” của đôi mắt để phân tán nụ cười hở lợi của mình, bộc lộ cảm xúc hạnh phúc, vui vẻ, hứng thú khi bạn cười sẽ là mẹo cười không hở lợi hiệu quả nhất.

Mẹo cười không hở lợi – Cười sao để vừa xinh vừa không lộ khuyết điểm? 2Nên chú trọng đến cái “hồn” của đôi mắt khi cười là bí quyết cười không hở lợi hiệu quả

Đánh giá một cách khách quan các mẹo cười không hở lợi trên đây có thể thấy rằng các cách này có hiệu quả nhưng tương đối khó thực hiện, đó là bởi nụ cười thường xảy ra khi bạn gặp chuyện vui, trong trạng thái đó bạn cũng khó lòng kiềm nén được cảm xúc của mình hoặc ý thức được nhưng không thể điều khiển được, chính vì vậy, đây không phải cách hiệu quả nhất để cười không hở lợi.

2. Cách nào hiệu quả hơn thay thế mẹo cười không hở lợi?

Hiện nay, các mẹo cười không hở lợi không mang lại hiệu quả cao, khó thực hiện, do đó, xu hướng chung của nhiều người là tìm kiếm một phương pháp mới có tính khả quan hơn. Biện pháp đó chính là sử dụng sự can thiệp của bác sỹ và các biện pháp chuyên khoa.

Để điều trị cười không hở lợi, hiện nay tại Nha Khoa có áp dụng rất nhiều các cách như sau:

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật:

Với biện pháp này, bác sỹ sẽ sử dụng các hoạt chất để tiêm vào môi trên, giảm lực co kéo của môi theo chiều dọc, khi cười môi sẽ kéo theo chiều ngang nhiều hơn.

Mẹo cười không hở lợi – Cười sao để vừa xinh vừa không lộ khuyết điểm? 3Chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng cách tiêm hoạt chất

Trong trường hợp bệnh nhân cười hở lợi do răng bị hô, lệch lạc thì biện pháp niềng răng là hiệu quả nhất, sau khi răng được chỉnh về trạng thái đều đặn, tình trạng cười hở lợi sẽ được khắc phục.

Chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật:

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây cười hở lợi mà bác sỹ sẽ áp dụng các cách phù hợp dưới đây:

– Nếu cười hở lợi do lợi phát triển phì đại: Tiến hành cắt bớt lợi và tạo hình lại viền lợi, thân răng được làm dài ra để khắc phục cười hở lợi

– Nếu cười hở lợi do xương ổ răng quá dày: Cần mài xương ổ răng giảm tình trạng cười hở lợi, giúp cho nụ cười thẩm mỹ nhất.

– Nếu cười hở lợi do xương hàm trên phát triển quá mức: Bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật cười hở lợi bằng cách tác động đến hàm để đẩy hàm hô vào phía trong và cố định lại, lợi cũng sẽ không bị lộ khi cười.

Mẹo cười không hở lợi – Cười sao để vừa xinh vừa không lộ khuyết điểm? 4Chữa cười hở lợi tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại với các bác sỹ giỏi

Các cách khắc phục cười hở lợi trên đây toàn bộ do các bác sỹ có chuyên môn sâu và có kinh nghiệm thực hiện, có các phụ tá hỗ trợ điều trị để giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả cao nhất. Bệnh nhân được đảm bảo vô trùng, không có lây nhiễm xảy ra. Nha khoa trang bị các thiết bị trọng yếu để phục vụ bệnh nhân như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, máy cắt xương chuyên dụng, máy theo dõi nhịp sinh tồn…

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ và muốn tìm hiểu kỹ hơn các mẹo cười không hở lợi, bạn có thể liên hệ với nha khoa theo các cách dưới đây để được giải đáp nhé:

Hotline: 1900 6899
Hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Bạn đang xem: Meo cuoi khong ho loi – Cuoi sao de vua xinh vua khong lo khuyet diem?


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN