Ngô Diệc Phàm cười hở lợi và những lần đánh mất hình tượng “soái ca”

08-12-2017|Categories: Tư Vấn Chữa Cười Hở Lợi|0 Comments

Ngô Diệc Phàm hay còn được biết đến với tên gọi Kris, cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám EXO. Mang vẻ ngoài hoàn hảo, đúng chuẩn soái ca, là chàng hoàng tử trong mơ của nhiều fan girl. Tuy nhiên, có lẽ khi chứng kiến Ngô Diệc Phàm cười hở lợi, bạn sẽ phải xem xét lại điều này đấy. Vì bạn sẽ khó mà tin được Kris cũng có lúc “xấu đến ngỡ ngàng” như vậy.

Ngô Diệc Phàm cười hở lợi và những lần khiến fan ngỡ ngàng

Kris được mệnh danh là nam thần của C-biz vì ngoài việc sở hữu vẻ ngoài đẹp lung linh với những đường nét đạt chuẩn, chàng còn có khả năng vũ đạo, ca hát và diễn xuất tốt. Vì thế cựu thành viên của nhóm nhạc EXO có một lượng fans khá hùng hậu.

Tuy nhiên, dù yêu mến anh chàng đến mức nào đi nữa, thì các fans cũng không khỏi trố mắt, há mồm khi chứng kiến Ngô Diệc Phàm cười hở lợi.

Kris - Ngô Diệc Phàm cười hở lợi

Ngô Diệc Phàm cười hở lợi khiến nhiều fans “trố mắt, há mồm”.

Chính khuyết điểm này đã khiến Kris mất điểm khá nhiều trong mắt người hâm mộ của mình, vì trông chàng soái ca chẳng còn soái chút nào nữa mỗi khi cười thả ga thế này.

Ngô Diệc Phàm cười hở lợi 1

Nhiều fans ngỡ ngàng vì nụ cười hở lợi của “Phàm ca”.

Vẻ bề ngoài hoàn hảo, trong một số trường hợp lại không thể vượt qua khỏi nụ cười hở lợi kém duyên, vì vậy, Ngô Diệc Phàm có khá nhiều khoảnh khắc mà chắc bản thân cậu cũng không muốn nhìn lại một lần nào nữa.

Ngô Diệc Phàm cười hở lợi

Ngô Diệc Phàm cười hở lợi chẳng còn “soái” chút nào.

Có lẽ cũng nhận ra được khuyết điểm của mình nên Kris cũng hạn chế cười khi không cần thiết.

Kris cười hở lợi 1

Kris thường cười mỉm để không làm lộ khuyết điểm của mình.

Vì thế có thể thấy được dù bạn đẹp hòan hảo tới đâu đi nữa thì nụ cười hở lợi cũng khiến bạn trong kém duyên hẳn, đặc biệt, trường hợp Kris cười hở lợi lại ở trong tình trạng khá nặng, phần lợi lộ ra bên ngoài nhiều. Do đó, khắc phục nó là việc mà cựu thành viên EXO được nhiều fans ủng hộ.

Khắc phục cười hở lợi bằng cách nào?

Có lẽ vì vẻ ngoài chuẩn soái ca của mình nên dù Ngô Diệc Phàm cười hở lợi không đẹp đi nữa cậu vẫn được các fans yêu quý. Tuy nhiên, không phải ai cũng được như Kris đâu, nếu có một nụ cười hở lợi, bạn không chỉ bị mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn khó gây được thiện cảm với người khác, từ đó, làm mất nhiều cơ hội và khó thành công trong cuộc sống.

Nhưng hiện nay, bạn không cần phải lo lắng vì tình trạng này có thể khắc phục hiệu quả bằng các phương pháp chữa cười hở lợi. Tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ cười hở lợi bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng biện pháp điều trị phù hợp.

 Nếu tình trạng cười hở lợi ở mức độ nhẹ và nguyên nhân là do răng hô hoặc môi, bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng hoặc tiêm hoạt chất, thực hiện một số thủ thuật làm giảm độ co vành môi để hạn chế phận lợi hở ra khi cười.

 Nếu mức độ cười hở lợi nặng thì cần áp dụng phương án phẫu thuật mới mang lại hiệu quả cao như:

  • Cười hở lợi do lợi phì đại thì bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần lợi dư thừa, điều chỉnh lại sao cho cân đối.
  • Nếu cười hở lợi do chân răng cắm sâu vào phần nướu, khiến thân răng ngắn thì cần thực hiện điều chỉnh răng và cắt bớt lợi để tăng dộ dài răng, giúp lợi không còn hở ra khi cười.
  • Trường hợp cười hở lợi vì xương, bác sĩ sẽ thực hiện cắt gọt bớt xương hàm hay mài xương ổ răng, điều chỉnh cho phù hợp, nhằm cải thiện tình trạng cười hở lợi quả nhất cho bạn.
Kris cười hở lợi

Cười hở lượi có thể khắc phục hiệu quả bằng các phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật.

Ngô Diệc Phàm cười hở lợi không hề đẹp, nếu không muốn nói là xấu, đây là một nụ cười kém duyên. Nhiều người còn quan niệm người cười hở lợi không trung thực, tính tình không tốt. Vì thế, ngoài lượng fans trung thành anh chàng cũng sỡ hữu không ít những Antifans chỉ vì khiếm khuyết này.

Bạn đang xem: Ngo Diec Pham cuoi ho loi va nhung lan danh mat hinh tuong “soai ca”


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN