Những lưu ý khi chữa cười hở lợi để có nụ cười đẹp như mong muốn

Cười hở lợi khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Chỉnh nha là một trong nhưng phương pháp giúp khắc phục cười hở lợi hiệu quả. Để điều trị thành công cần làm theo những lưu ý khi chữa cười hở lợi. Bạn sẽ có hàm răng đẹp đều và khuôn mặt cân đối như mong muốn.

1. Những lưu ý khi chữa cười hở lợi

Muốn chữa cười hở lợi thì cần phải xác định rõ nguyên nhân. Cười hở lợi có thể do 1 hay nhiều nguyên nhân gây ra. Điều trị cười hở lợi không hề đơn giản, có nhiều người sau khi điều trị vẫn không cải thiện được tình hình hở lợi của mình. Bên cạnh đó còn gặp những biến chứng nguy hiểm như sai lệch khớp cắn, gây khó khăn khi ăn, nhai…

Những lưu ý khi chữa cười hở lợi để có nụ cười đẹp như mong muốn 1Biết rõ nguyên nhân là một trong những lưu ý khi chữa cười hở lợi hiệu quả

Khắc phục tình trạng cười hở lợi có 3 cách phổ biến đó là: Tiêm botox, chỉnh nha niềng răng hoặc phẫu thuật chữa cười hở lợi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có các cách điều trị khác nhau. Những lưu ý khi chữa cười hở lợi đó là xác định đúng nguyên nhân, thực hiện đúng phương pháp đã được lên kế hoạch khoa học trước đó.

Nha Khoa là trung tâm nha khoa hàng đầu về chữa cười hở lợi và các vấn đề về thẩm mỹ răng miệng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bác sĩ cũng như dịch vụ của Nha Khoa. Chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín chính là điều quyết định sự thành công cho ca chỉnh hình răng mà bạn chuẩn bị thực hiện.

Chẩn đoán chính xác nguyên nhân cười hởi lợi bằng máy X quang Cone Beam CT 3D

Những lưu ý khi chữa cười hở lợi để có nụ cười đẹp như mong muốn 2Máy chụp X-quang hiện đại giúp xác định chính xác nguyên nhân cười hở lợi

Máy Xquang conebeam CT 3D là thiết bị công nghệ cao được Nha Khoa đưa vào để thực hiên thăm khám. Thiết bị này giúp bác sĩ dễ dàng chuẩn đoán chính xác nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi và đánh giá cấu trúc của xương hàm. Tương ứng với mỗi nguyên nhân và trường có các cách điều trị khác nhau:

– Đối với thân răng ngắn: Giải pháp tốt nhất là làm dài thân răng bằng cách phẫu thuật cắt bớt nướu, vén vạt nướu. Trường hợp chân răng bị lộ thì sẽ tiến hành bọc sứ để phục hình thẩm mỹ.

– Cười hở lợi do cấu trúc răng thì sẽ tiến hành chỉnh nha niềng răng để lấy lại nụ cười tươi tắn

– Nếu gặp vấn đề về xương ổ răng thì có thể tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi.

– Cười hở lợi do cường lực nâng môi trên và môi trên ngắn thì tiêm botox, phẫu thuật làm môi trên dài ra.

Tìm hiểu >> Hàm răng đẹp là thế nào theo tiêu chuẩn nha khoa Quốc tế

Lưu ý khi chữa cười hở lợi thứ hai, lập phác đồ điều trị khoa học với phần mềm chuyên dụng Vceph.

Những lưu ý khi chữa cười hở lợi để có nụ cười đẹp như mong muố 3Phần mềm Vceph  có độ chính xác đến từng minimet

Việc này rất quan trọng trong sự thành công của quá trình chữa cười hở lợi. Phần mềm chuyên dụng Vceph là công nghệ mới nhất của Mỹ. Phần mềm này giúp phân tích chính xác kết quả phim từ máy chụp X-quang. Đối với từng tình trạng răng của mỗi người mà áp dụng các kỹ thuật khác nhau. Với thiết bị phần mềm hiện đại này có thể đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình điều điều trị một cách chính xác và hiệu quả nhất. Độ chính xác tới từng minimet bao gồm vị trí điều chỉnh xương, tỉ lệ phần xương bị căt, vị trí dây thần kinh…

Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân  chi tiết về hướng điều trị cho đến khi cả hai bên thống nhất.

Những lưu ý khi chữa cười hở lợi để có nụ cười đẹp như mong muốn 4Chữa cười hở lợi được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng với các máy móc hiện đại

Bên cạnh đó Nha Khoa có trang bị những hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, hệ thống phun sương tiệt trùng tại phòng phật thuật… Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả trong suốt quá trình điều trị.

Những lưu ý khi chữa cười hở lợi trên là những lưu ý quan trọng để thực hiện thành công chữa cười hở lợi. Nếu còn bất kì thắc mắc nào thì có thể liên hệ với chúng tôi theo qua hệ thống tổng đài 1900 6899 Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo), bạn chỉ cần gọi đến với chúng tôi và mọi băn khoăn của bạn sẽ được sáng tỏ.

Bạn đang xem: Nhung luu y khi chua cuoi ho loi de co nu cuoi dep nhu mong muon

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN