Niềng răng có hôn được không và làm sao để môi không bị tổn thương?

13-12-2016|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Có một câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp em niềng răng có hôn được không và làm sao để môi không bị tổn thương ạ? Bạn trai em cũng đẹp trai nhưng mỗi tội răng lại bị thưa, anh ấy đang niềng răng nên khi anh chủ động đòi hôn em cũng rất e ngại, vừa sợ làm hỏng niềng răng của anh vừa sợ làm môi mình bị thương thưa bác sỹ! (Khánh Dương – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Dương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Niềng răng có hôn được không và làm sao để môi không bị tổn thương?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

 Niềng răng có hôn được không ?

Rất nhiều bạn thắc mắc niềng răng có hôn được không vì chính chiếc niềng răng vô tình đã trở thành trở ngại cho việc bồi đắp tình cảm giữa các cặp đôi. Tuy nhiên, trên thực tế, niềng răng vẫn có thể hôn được, thậm chí là không kém phần ngọt ngào như bình thường.

Niềng răng có hôn được không và làm sao để môi không bị tổn thương? 1Niềng răng có hôn được không – làm sao để môi không bị tổn thương?

Để không phải lo lắng đeo niềng răng có hôn được không và để không bị tổn thương khi niềng răng, bạn cần chú ý kiêng cữ và để ý những vấn đề sau:

– Thời gian đầu: Khoảng 3 tháng trở lại sau khi niềng răng chưa nên hôn vì lúc này răng đang phải thích nghi dần với niềng, nếu hôn có thể gây tổn thương và làm cho răng nhạy cảm hơn.

– Hôn nhẹ nhàng, tình cảm, không nên quá vồ vập: Mục đích là để cho răng, môi, lưỡi không bị niềng răng làm bị thương, đặc biệt phải kiềm chế tình cảm của mình vì đó chính là thủ phạm khiến bạn không kiểm soát được nụ hôn.

– Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ: Đó là sáp nha khoa, mục đích là để giảm thiểu ma sát của niềng răng, tránh tổn thương khi va chạm

Trong trường hợp bạn trai bạn đeo niềng răng bằng khay niềng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, bạn ấy có thể tháo khay niềng ra và có một nụ hôn thật tình cảm một cách dễ dàng.

Nếu đeo niềng răng mắc cài sẽ khó hơn một chút nhưng chỉ cần ghi nhớ những chú ý trên đây thì cảm giác của nụ hôn cũng rất tuyệt vời và hai người cũng sẽ không bị tổn thương nhé.

Một điều nữa chắc chắn bạn sẽ bất ngờ, đó là kỹ thuật niềng răng có ảnh hưởng rất nhiều đến nụ hôn của bạn đấy, để không phải lo lắng niềng răng có hôn được không, bạn cần chú trọng đến việc tìm địa chỉ niềng răng để nụ hôn của mình ngọt ngào hơn nhé.

Niềng răng có hôn được không và làm sao để môi không bị tổn thương? 2Các bác sỹ sẽ giúp bạn niềng răng hiệu quả nhất, không còn lo lắng niềng răng có hôn được không

Tại Nha Khoa, cho dù bạn lựa chọn niềng răng bằng cách nào đi chăng nữa thì hiệu quả cũng được đảm bảo. Nếu bạn quyết định niềng răng khay niềng thì bạn có thể lựa chọn khay Invisalign hoặc khay Clear Aligner đều có tác dụng nắn chỉnh răng tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và có thể tháo rời khi cần thiết như vệ sinh răng miệng hoặc hôn.

Với niềng răng bằng mắc cài, bạn cũng không cần lo ngại vì hệ thống mắc cài tự động có độ bền chắc cao, khó bung tuột, giảm ma sát..do đó mà nụ hôn của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều khi đeo niềng.

Các bác sỹ với trình độ cao, kinh nghiệm và y đức của mình sẽ khám, tư vấn cho bạn niềng răng có hôn được không và trực tiếp niềng răng cho bạn một cách tốt nhất, bạn hãy gọi điện đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn nhé.

Bạn đang xem: Nieng rang co hon duoc khong va lam sao de moi khong bi ton thuong?


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN