Niềng răng có hôn được không – bí kíp hôn tự nhiên khi mang niềng

29-03-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Niềng răng có hôn được không là băn khoăn của nhiều người lo sợ ảnh hưởng của mắc cài niềng răng đến môi miệng cũng như hiệu quả chỉnh nha. Với các “bí kíp” được Nha Khoa chia sẻ dưới đây bạn có thể thoải mái hôn tự nhiên mà mà không cần lo lắng nữa.

1. Niềng răng có hôn được không và có ảnh hưởng gì không?

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm và bệnh nhân sẽ phải đeo niềng trong suốt quá trình niềng răng. Chính điều này gây nhiều bất tiện cho các bạn đang yêu nhau nhưng lại e ngại không dám gần gũi nhau vì lo lắng niềng răng có hôn được không?

Niềng răng có hôn được không - bí kíp hôn tự nhiên khi mang niềngNiềng răng có hôn được không khi niềng răng mắc cài?

Nếu sử dụng niềng răng tháo lắp với khí cụ là khay niềng thì hai bạn có thể hôn và không ảnh hưởng gì. Bạn có thể đề nghị đối phương tháo khay ra, điều này rất thuận tiện vì không cần đến sự trợ giúp của bác sĩ. Tuy nhiên, trong quá trình hôn, bạn nên nhẹ nhàng, không vồ vập vì răng của bạn gái trong giai đoạn niềng răng rất nhạy cảm, cần nhẹ nhàng để cô ấy không bị đau và không ảnh hưởng đến kết quả niềng răng.

Trong trường hợp niềng răng mắc cài, điều này sẽ khó khăn hơn đối với việc niềng răng có hôn được không bởi mắc cài có thể làm tổn thương đến bạn và cô ấy, cảm giác khi hôn cũng không giống như bình thường. Bạn vẫn có thể hôn nhưng cần lưu ý một số điều sau:

Sử dụng sáp nha khoa: Sáp nha khoa sẽ giúp môi mềm hơn, các mắc cài sẽ không gây nên ma sát lớn và nụ hôn vẫn có thể diễn ra.

Niềng răng có hôn được không - bí kíp hôn tự nhiên khi mang niềng 1Xóa tan băn khoăn niềng răng có hôn được không khi sử dụng sáp nha khoa 

 – Kiêng trong thời gian đầu: Trong những tháng đầu của niềng răng không nên hôn vì răng đang làm quen dần với mắc cài, nếu hôn sẽ ảnh hưởng răng, gây đau nhức, khó chịu.

 – Chú ý kỹ thuật hôn: Không nên hôn kiểu Pháp lãng mạn vì khi đó lưỡi của bạn sẽ bị tổn thương đấy, bạn chỉ nên hôn bằng môi và kiềm chế cảm xúc, tránh vồ vập khi hôn.

 ⇒ Trong trường hợp của bạn, người yêu đeo mắc cài đã được hơn 6 tháng vậy bạn có thể hôn cô ấy rồi, chỉ cần nhớ rõ những lưu ý trên đây thì nụ hôn của các bạn sẽ vẫn đầy cảm xúc, bạn không cần quá lo lắng quá về việc niềng răng có hôn được không?

2. Bí kíp hôn tự nhiên khi mang niềng răng

Giải pháp tốt nhất cho người niềng răng khi muốn giữ được những khoảnh khắc ngọt ngào là niềng răng bằng công nghệ hiện đại. Bạn có thể đến Nha Khoa để thực hiện niềng răng bởi chúng tôi sẽ giúp bạn có được một kết quả hoàn mỹ nhất. Ngoài niềng răng, chúng tôi còn cung cấp nhiều  dịch vụ khác như chữa cười hở lợi, trồng răng implant, hàn răng thẩm mỹ…

Nếu bạn muốn niềng răng mắc cài thì nụ hôn của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng khi sử dụng mắc cài tự buộc. Kích cỡ các mắc cài nhỏ gọn, lực ma sát không lớn, khả năng tạo lực kéo ổn định, không bị bung tuột nên cảm giác khi hôn sẽ dễ dàng hơn so với mắc cài thông thường.

Niềng răng có hôn được không - bí kíp hôn tự nhiên khi mang niềng 2Không cần lo ngại niềng răng có hôn được không với niềng răng mắc cài tự buộc 

Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ niềng răng không mắc cài invisalign với hiệu quả thẩm mỹ cao, tháo lắp dễ dàng, thuận tiện khi bạn và đối phương muốn gần gũi nhau hơn.

Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng tại nha khoa được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài sẽ thăm khám, tính toán lực tác động, lên phác đồ điều trị chính xác nhất đảm bảo hiệu quả niềng răng cao nhất có thể.

Những thắc mắc của bạn liên quan đến niềng răng có hôn được không đã được chúng tôi cung cấp những thông tin cần thiết nhất, nếu bạn muốn tư vấn trực tiếp có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Aggregate Rating
5 based on 6 votes
Bạn đang xem: Nieng rang co hon duoc khong – bi kip hon tu nhien khi mang nieng


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN