Ngỡ ngàng hình ảnh niềng răng đẹp cỡ nào tại Nha Khoa

08-11-2016|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Niềng răng đẹp cỡ nào là tâm lý nghi ngờ của không ít người về hiệu quả của phương pháp niềng răng chỉnh nha. Nếu bạn muốn biết thực tế kết quả sau khi niềng răng như thế nào, hãy xem ngay những hình ảnh dưới đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ muốn đi niềng răng ngay!

1. Băn khoăn niềng răng đẹp cỡ nào, có hiệu quả không?

Niềng răng là phương pháp sử dụng khí cụ nha khoa để dịch chuyển răng một cách dần dần về đúng vị trí, giúp các răng thẳng đều và đẹp hơn. Bạn khó có thể nhận ra ngay hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào bởi quá trình dịch chuyển răng sẽ phải diễn ra trong thời gian từ 1-2 năm.

Ngỡ ngàng hình ảnh niềng răng đẹp cỡ nào tại Nha KhoaKhá nhiều người có tâm lý nghi ngờ niềng răng đẹp cỡ nào  

Các trường hợp răng xô lệch, khấp khểnh, thậm chí răng hô móm năng đều được khắc phục hiệu quả sau khi niềng răng. Kết quả sau quá trình niềng răng đạt được là:

– Các răng được sắp xếp về đúng vị trí cân đối và đều trên cung hàm, đem lại vẻ đẹp mới cho nụ cười và khuôn mặt tươi trẻ hơn.

– Răng dịch chuyển về đúng vị trí sẽ giúp các khớp cắn cân đối hơn, hỗ trợ chức năng ăn nhai tốt hơn, tránh tình trạng đau mỏi quai hàm hoặc khớp thái dương.

– Niềng răng giúp các răng thẳng đều giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng, tránh được các nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng…

2. Thực tế hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào tại Nha Khoa

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa uy tín và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân tới điều trị. Với đội ngũ bác sỹ tay nghề giỏi chuyên môn, am hiểu sâu về cấu trúc xương hàm, răng miệng đã giúp điều trị chỉnh nha thành công cho rất nhiều trường hợp, đem lại hàm răng thẳng đều, thẩm mỹ.

Ngỡ ngàng hình ảnh niềng răng đẹp cỡ nào tại Nha Khoa 1 Ngỡ ngàng hình ảnh niềng răng đẹp cỡ nào tại Nha Khoa 2 Ngỡ ngàng hình ảnh niềng răng đẹp cỡ nào tại Nha Khoa 3 Ngỡ ngàng hình ảnh niềng răng đẹp cỡ nào tại Nha Khoa 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Cùng xem thực tế hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào của các bệnh nhân đã thực hiện điều trị tại Nha Khoa. Đây cũng chính là cam kết chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới Nha Khoa điều trị.

Nếu bạn đang có hàm răng không đều, khấp khểnh hoặc hô móm, sau khi xem xong nhưng kết quả thực tế niềng răng đẹp cỡ nào, chắc chắn bạn cũng muốn thực hiện niềng răng để đẹp hơn, thẩm mỹ hơn. Đừng ngần ngại liên hệ ngay tới số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các bác sỹ giải đáp hoặc tới trực tiếp phòng khám để được thăm khám và tư vấn chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Ngo ngang hinh anh nieng rang dep co nao tai Nha Khoa


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN