Niềng răng giá bao nhiêu tiền Tiết Kiệm nhất? – Bảng chi phí 2018

21-04-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Niềng răng là một trong các phương pháp khắc phục răng xấu phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, đeo niềng răng giá bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất hiện nay còn là băn khoăn của nhiều người trước hàng chục địa chỉ chỉnh nha với các mức chi phí niềng răng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời!

Niềng răng giá bao nhiêu tiền Tiết Kiệm nhất? - Bảng chi phí 2017Niềng răng bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả?

Đeo niềng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Niềng răng là một trong những giải pháp nha khoa phục hình răng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Niềng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên mức giá mà bạn thấy trên thị trường chắc hẳn sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Tại mỗi nha khoa khác nhau giá tiền niềng răng cũng khác. Tuy nhiên, điểm chung của các mức giá là đều khá cao do niềng răng là một kỹ thuật nha khoa khó, cần có bác sĩ niềng răng có kinh nghiệm, chuyên môn sâu mới có thể làm được.

Niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau: Tình trạng răng của bệnh nhân, phương pháp niềng răng, loại mắc cài. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng của Nha Khoa dưới đây để có căn cứ lựa chọn địa chỉ để niềng răng thích hợp:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

– Qua bảng giá trên có thể thấy rằng đeo niềng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng của bệnh nhân. Răng chen chúc, khấp khểnh, không đều càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao.

Các cấp độ 1-2-3 chính là biểu thị cho tình trạng răng, cấp độ càng cao thì số tiền niềng răng càng lớn. Trong một số trường hợp phức tạp, bác sĩ có thể sử dụng thêm trụ mini vis để nắn chỉnh răng và chi phí niềng răng có thể tăng lên nhưng không đáng kể.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền Tiết Kiệm nhất? - Bảng chi phí 2017 1Giá niềng răng bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân

 – Chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào phương pháp niềng răng: Thông thường thì niềng răng mắc cài sẽ có giá thấp nhất(ngoại trừ mắc cài mặt trong), đến niềng răng bằng khay Clear Aligner và cuối cùng là chỉnh nha invisalign. Loại khay invisalign có giá cao nhất do được sản xuất trực tiếp tại trung tâm Ivisalign của Mỹ, đồng thời, Việt Nam cũng phải chịu một mức giá chung cùng các nước khác do trung tâm này quy định.

 – Đeo niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại mắc cài: Mức giá của các loại mắc cài sẽ tăng dần theo thứ tự sau: mắc cài kim loại chuẩn, mắc cài kim loại có khóa, mắc cài sứ, mắc cài sứ có khóa, mắc cài mặt lưỡi.

Niềng răng là một kỹ thuật nha khoa rất khó nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ để niềng răng. Không nên ham mức giá rẻ mà chọn một cơ sở nha khoa kém chất lượng, vừa mất tiền, không đạt hiệu quả cao lại còn kéo theo những rủi ro không đáng có.

Bạn có thể đến Nha Khoa để niềng răng vì có rất nhiều người đã điều trị thành công tại đây. Đội ngũ bác sĩ đều là những giáo sư, bác sĩ đầu ngành, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, kinh nghiệm nhiều năm nên hoàn toàn có thể cho bạn một kết quả niềng răng tốt nhất.

Đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc tại Nha Khoa

Duy nhất tại Nha Khoa, kế hoạch niềng răng của bạn sẽ không bị gián đoạn khi bạn đi du lịch, công tác, du học tại nước ngoài bởi chúng tôi có hệ thống các bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Úc…bạn chỉ cần gọi điện thông báo cho chúng tôi địa chỉ của bạn và nha khoa sẽ chủ động tìm bác sĩ gần đó tiếp tục điều trị cho bạn.

Hy vọng những giải đáp của chúng tôi về niềng răng giá bao nhiêu tiền đã giáp bạn giải tỏa nỗi băn khoăn về chi phí niềng răng hiện nay. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại sau: 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Aggregate Rating
3.5 based on 3 votes
Bạn đang xem: Nièng rang giá bao nhieu tien Tiet Kiem nhat? – Bang chi phi 2018


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN