Niềng răng giá bao nhiêu tiền, loại nào chi phí rẻ và đảm bảo nhất?

25-11-2016|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu niềng răng giá bao nhiêu tiền ạ. Cả khuôn mặt của cháu bị hàm răng lộn xộn, mọc khấp khểnh làm xấu. Cháu thấy có nhiều mức chi phí niềng răng khác nhau, không biết loại nào đảm bảo và rẻ nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sỹ! (Hồng Nhung – Đà Nẵng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Nhung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu tiền, loại nào rẻ và đảm bảo nhất? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, loại nào chi phí rẻ và đảm bảo nhất?Niềng răng giá bao nhiêu tiền ?

Chi phí niềng răng là một trong những băn khoăn của rất nhiều người trước khi thực hiện. Tuy nhiên, niềng răng giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và phương pháp điều trị chỉnh là là loại nào.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Với hàm răng mọc khấp khểnh, chen chúc nhau thì niềng răng là giải pháp giúp khắc phục thẩm mỹ hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để điều trị hiệu quả mang lại kết quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để tới thăm khám và nhận lời khuyên tư vấn từ những bác sỹ giỏi nhé.

Dưới đây là bảng giá niềng răng đang được áp dụng tại Nha Khoa để bạn tham khảo:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, trong đó, niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng truyền thống và khá phổ biến với mức chi phí niềng răng dao động từ 30-60 triệu đồng. Ngoài ra, loại niềng răng không mắc cài có chi phí cao hơn do đây là phương pháp chỉnh nha mới, khay niềng phải nhập khẩu, khoảng 3.500-6.500 USD.

Nếu khả năng kinh tế hạn chế, bạn nên lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài với nhiều loại mắc cài khác nhau để bạn lựa chọn, vừa đảm bảo hiệu quả điều trị, vừa tiết kiệm chi phí niềng răng. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp có giá tiền niềng răng thấp nhất, mắc cài bền chắc, lực kéo ổn định giúp dịch chuyển răng tốt, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi chỉnh nha. Tuy nhiên, có loại mắc cài này làm từ kim loại nên lộ rõ trên răng, người khác nhìn vào sẽ nhận rõ bạn đang mang niềng.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, loại nào chi phí rẻ và đảm bảo nhất? 1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Giá niềng răng ở trên là mức giá chung, tuy nhiên, tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể mà mức chi phí có thể thay đổi. Nếu mức độ răng lệch lạc nhiều, khi đó bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp nhất. Hoặc nếu răng miệng có mắc bệnh lý nào đó, bạn sẽ phải thực hiện điều trị trước khi tiến hành, khi đó, bạn mới biết chính xác niềng răng giá bao nhiêu tiền.

Tốt nhất, bạn nên bớt chút thời gian để tới trực tiếp phòng khám để được kiểm tra về răng miệng. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn thông tin cụ thể nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các bác sỹ tại Nha Khoa đều là các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn để mang lại kết quả niềng răng tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Mọi băn khoăn về niềng răng giá bao nhiêu hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn vui lòng liên hệ tới số 1900 6899 Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Nieng rang gia bao nhieu tien, loai nao chi phi re va dam bao nhat?


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN