Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, có đảm bảo hiệu quả không?

11-05-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu, có đảm bảo hiệu quả không ạ? Em bị hô kèm theo tình trạng răng khấp khểnh không đều nên quyết định sẽ niềng răng, vấn đề là em mới ra trường đi làm nên vẫn chưa để dành được nhiều tiền, không biết mức giá có đắt không, nếu rẻ quá thì em lại sợ không đảm bảo thưa bác sỹ! (Nguyễn Vân Anh – Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Vân Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu, có đảm bảo hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, có đảm bảo hiệu quả không? 1Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền, có đảm bảo hiệu quả không?

Niềng răng là kỹ thuật khó và phức tạp, đòi hỏi cần có bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện được, chính vì vậy mà có nhiều người trước khi niềng răng đều quan tâm đến vấn đề giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền, mức giá có đắt quá không?

1. Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu, tại sao lại có mức giá đó?

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu không cố định ở tất cả các trường hợp niềng răng mà phụ thuộc vào nhiều vấn đề nhưng quan trọng nhất là địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện.

Mỗi một cơ sở nha khoa khác nhau thì chất lượng dịch vụ, chất lượng bác sỹ cũng có sự khác biệt, cơ sở vật chất được đầu tư cũng khác nên mức giá dịch vụ sẽ khác nhau, không thể đồng nhất 1 mức giá.

Tại Nha Khoa, niềng răng có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng cũng như phương pháp, khí cụ niềng răng mà họ lựa chọn, tuy nhiên niềng răng giá rẻ nhất là niềng răng bằng mắc cài kim loại chuẩn với chi phí là 30 triệu đồng. Tại các địa chỉ nha khoa khác mức giá sẽ chênh lệch cao hơn hoặc thấp hơn một chút nhưng đây vẫn là phương pháp rẻ nhất.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, có đảm bảo hiệu quả không? 2Niềng răng giá rẻ nhất khi niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

Sở dĩ niềng răng mắc cài kim loại chuẩn là niềng răng giá rẻ nhất vì mắc cài này làm bằng kim loại và dùng thun buộc với nhiều màu sắc để cố định dây cũng trong rãnh mắc cài nên không đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi đeo niềng, dễ bị lộ. Trong khi đó các loại mắc cài khác như mắc cài sứ, mắc cài mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn nên mức giá sẽ cao hơn đôi chút.

Mắc cài kim loại chuẩn sẽ đắt hơn mắc cài kim loại có khóa vì loại có khóa không tạo ma sát, khó bị bung tuột, lực kéo ổn định nên đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ niềng răng.

Tham khảo tại >> Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền? – Bảng giá chuẩn cập nhật 2017

2. Niềng răng giá rẻ nhất có đảm bảo hiệu quả cao và an toàn không?

Sau khi biết niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, nhiều người lại nảy sinh băn khoăn không biết với mức giá như vậy thì hiệu quả có đảm bảo không, răng có được nắn chỉnh đều đặn không.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì niềng răng giá rẻ với mắc cài kim loại chuẩn vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao, rất nhiều bệnh nhân vẫn đạt được kết quả như ý sau khi niềng.

Lực kéo của mắc cài kim loại chuẩn mặc dù không ổn định như mắc cài có khóa nhưng nếu bạn niềng răng với bác sỹ giỏi, chuyên môn tốt thì bác sỹ sẽ tính toán lực di chuyển chính xác và gắn mắc cài đúng kỹ thuật cho bạn, đảm bảo hiệu quả niềng răng không bị sai lệch.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, có đảm bảo hiệu quả không? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Bạn có thể lựa chọn niềng răng tại Nha Khoa để không cần lo lắng về niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu cũng như an tâm về kết quả niềng răng. Nếu bạn không niềng răng mắc cài kim loại chuẩn thì có thể chọn niềng răng sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng bằng khay niềng invisalign hoặc khay clear aligner…Mắc cài niềng răng được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài và bảo quản ở điều kiện vô trùng, đảm bảo chất lượng và an toàn nên bạn có thể yên tâm.

Mọi thông tin về niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ với Nha Khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Nieng rang gia re nhat la bao nhieu tien, co dam bao hieu qua khong?


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN