Niềng răng không mắc cài giá rẻ bao nhiêu tiền, có hiệu quả không?

07-08-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em niềng răng không mắc cài giá rẻ bao nhiêu tiền, có hiệu quả không ạ? Em muốn niềng răng bằng phương pháp này nhưng chưa rõ mức giá như thế nào nên chưa dám quyết định niềng hay không, bác sỹ có thể cho em biết mức giá có rẻ không và giá cụ thể là như thế nào ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Huyền – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng không mắc cài giá rẻ bao nhiêu tiền, có hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng không mắc cài giá rẻ bao nhiêu tiền, có hiệu quả không? 1Niềng răng không mắc cài giá rẻ bao nhiêu tiền, có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng bằng cách sử dụng khay niềng bằng nhựa nha khoa chuyên dụng để tạo lực nắn chỉnh răng đều đặn, thẩm mỹ hơn. Hiện nay mức giá niềng răng không mắc cài giá rẻ bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được đông đảo khách hàng, bệnh nhân quan tâm.

Niềng răng không mắc cài giá rẻ bao nhiêu tiền, có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài giá rẻ không cố định hay giống nhau ở các nha khoa nên bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây tại Nha khoa KIM để có cơ sở tìm hiểu về chi phí này:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Theo bảng giá trên đây, niềng răng không mắc cài giá rẻ thực chất không phải rẻ, so với các phương pháp niềng răng khác thì giá của niềng răng không mắc cài cao hơn. Tùy vào tình trạng răng cụ thể lệch lạc nặng hay nhẹ mà mức giá cũng khác nhau, cấp độ răng càng tăng chứng tỏ răng càng khấp khểnh nhiều, do đó mức giá cũng sẽ tăng cao.

Niềng răng không mắc cài giá rẻ trên đây sở dĩ không hề rẻ và cao hơn các phương pháp khác là bởi khay niềng invisalign được chế tạo tại trung tâm Invisalign của Mỹ nên mức giá khá cao, Việt Nam cùng các nước khác phải chịu chung một mức giá, không có chính sách ưu đãi riêng nên giá thường cao.

Mặc dù niềng răng không mắc cài giá không rẻ nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá nhiều bởi chi phí niềng răng mặc dù quan trọng nhưng không phải là tất cả, quan trọng hơn là hiệu quả niềng răng như thế nào, chất lượng dịch vụ ra sao. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu, tham khảo, đối chiếu các nha khoa với nhau để tìm được cơ sở niềng răng phù hợp.

Với sự phát triển hiện nay của Nha khoa thì niềng răng không mắc cài mang lại hiệu quả không kém gì so với niềng răng mắc cài, khả năng nắn chỉnh răng cũng rất linh hoạt, bên cạnh đó phương pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao khi đeo niềng nên ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM với mức giá trên đây được đánh giá là hợp lý, phù hợp với điều kiện của bệnh nhân vì mức giá này đã được cân đối, tính toán cẩn thận trước khi niềng răng nên rất nhiều người đều có cơ hội niềng răng giá rẻ.

Niềng răng không mắc cài giá rẻ bao nhiêu tiền, có hiệu quả không? 2Nếu được kí hợp đồng niềng răng, bệnh nhân có thể niềng răng ở bất cứ nơi đâu dù đi du lịch, công tác xa…

Duy nhất tại Nha khoa KIM, bạn không phải lo lắng về quá trình niềng răng khi đi công tác, học tập, du lịch….ở trong nước cũng như nước ngoài vì nếu bạn đã kí hợp đồng niềng răng với nha khoa thì có thể niềng răng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới như Úc, Mỹ, Anh….Bạn chỉ cần thông báo địa chỉ nơi bạn sinh sống với nha khoa, các bác sỹ sẽ thông báo cho bạn địa chỉ gần nhất để bạn t niềng răng tại đó, tránh ảnh hưởng đến tiến quá trình điều trị.

Mọi thắc mắc về niềng răng không mắc cài giá rẻ cũng như các vấn đề khác có liên quan, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa để được giải đáp theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Bạn đang xem: Nieng rang khong mac cai gia re bao nhieu tien, co hieu qua khong?


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN