Niềng răng không nhổ răng an toàn bảo tồn răng thật tối đa

07-02-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Niềng răng không nhổ răng là mong muốn của cả bệnh nhân và bác sỹ. Đây là giải pháp chỉnh nha an toàn giúp bảo tồn răng thật tối đa. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Vậy cụ thể khi nào có thể niềng răng không cần nhổ răng và thực hiện thế nào?

1. Niềng răng không nhổ răng áp dụng khi nào?

Niềng răng có phải nhổ răng không là thắc mắc chung của nhiều người trước khi niềng răng. Với các phương pháp niềng răng truyền thống, điều này rất khó để thực hiện nhưng với kỹ thuật nha khoa hiện đại, niềng răng không cần nhổ răng vẫn đạt hiệu quả cao.

Niềng răng không cần nhổ răng áp dụng cho các trường hợp sau:

Niềng răng không nhổ răng an toàn bảo tồn răng thật tối đa 1Niềng răng không nhổ răng ở trẻ em

Niềng răng cho trẻ em: Chỉ định nhổ răng được hạn chế đến mức thấp nhất khi niềng răng cho trẻ em. Với lứa tuổi này, có thể can thiệp bằng cách nong rộng xương hàm bởi lúc này xương vẫn còn mềm, dễ nắn chỉnh.

– Niềng răng thưa: Mục đích nhổ răng là tạo ra khe hở giữa các răng để răng di chuyển. Trong trường hợp răng thưa, nếu đã đủ khoảng trống thì việc nhổ răng là điều không cần thiết.

– Mất răng sẵn: Răng bị mất trước khi niềng răng đã đủ khoảng trống cần thiết nên không cần nhổ răng

– Răng có độ lớn trung bình và mức độ không đều rất nhỏ; Tuy nhiên đôi khi cần cắt kẽ trước khi niềng răng

– Với công nghệ hiện đại như ngày nay, không chỉ trong các trường hợp trên mới có thể niềng răng không nhổ răng, các trường hợp bình thường vẫn có thể áp dụng phương pháp này.

2. Niềng răng không nhổ răng có ưu điểm gì?

Ưu điểm của niềng răng không cần nhổ răng có những điểm nổi trội như:

– Nắn chỉnh răng linh hoạt: Mặc dù không cần nhổ răng nhưng công nghệ niềng răng mới vẫn cho hiệu quả cao, khả năng nắn chỉnh răng linh hoạt.

Niềng răng không nhổ răng an toàn bảo tồn răng thật tối đa 2Niềng răng không nhổ răng có khả năng nắn chỉnh răng linh hoạt

– Thời gian điều trị được rút ngắn: Do không cần nhổ răng và chờ đợi lành thương nên thời gian sẽ được giảm xuống.

– Bảo tồn được răng thật: Với những người sợ nhổ răng thì đây hẳn là giải pháp lý tưởng nhất giúp bảo tồn răng.

– Hiệu quả cao: Hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai được đảm bảo, kết quả duy trì trọn đời.

3. Niềng răng không nhổ răng có những phương pháp nào?

Phương pháp niềng răng không cần nhổ răng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay là niềng răng không mắc cài Invisalign, khay Clear Aligner.

Niềng răng không nhổ răng bằng khay Invisalign và Clear Aligner: Đây là phương pháp nắn chỉnh răng về vị trí đã tính toán trước bằng hệ thống khay niềng trong suốt mà không cần nhổ răng, bảo tồn được răng thật 100%.

Ngoài ưu điểm không cần lo lắng về niềng răng có phải nhổ răng không, niềng răng invisalign và Aligner còn có những điểm nổi trội như:

– Tính thẩm mỹ tối đa: Đeo niềng răng mà như không đeo bởi khay làm từ nhựa trong suốt, nếu không nhìn kỹ sẽ không nhận ra người đối diện đang niềng răng. Bệnh nhân có thể thoải mái, tự tin khi giao tiếp với người xung quanh mà không cần lo lắng về vấn đề thẩm mỹ.

Niềng răng không nhổ răng an toàn bảo tồn răng thật tối đa 3Niềng răng không nhổ răng bằng khay niềng mang lại tính thẩm mỹ cao

– Tháo lắp dễ dàng: Khay invisalign có thể tháo ra một cách dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Bạn có thể vệ sinh răng miệng, ăn uống dễ dàng hơn khi tháo khay.

– Hiệu quả cao: Chỉnh nha không nhổ răng bằng khay niềng cho hiệu quả cao cả về tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Hiện nay, phương pháp này không chỉ bó hẹp ở việc giải quyết các trường hợp đơn giản mà những trường hợp phức tạp cũng được nắn chỉnh hiệu quả cao.

Khay niềng Invisalign và khay Aligner cùng là niềng răng bằng không cần nhổ răng với tính thẩm mỹ cao nhưng chỉ khác nhau về nơi sản xuất. Khay Invisalign được sản xuất trực tiếp tại trung tâm Invisalign của Mỹ còn khay Aligner sản xuất tại Việt Nam, chính vì lý do này mà khay Invisalign có giá cao hơn nhiều so với khay Clear Aligner.

4. Nên niềng răng không nhổ răng ở đâu?

Niềng răng là một kỹ thuật nha khoa khó, cần có bác sĩ chuyên sâu mới có thể thực hiện được, bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị cũng cần phải đầy đủ và hiện đại nhất. Bạn có thể đến Nha Khoa để thực hiện kỹ thuật này bởi những lý do sau đây:

– Đây là nha khoa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng 5 sao, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm mới nhất của kỹ thuật nha khoa hiện đại với mức giá phù hợp thu nhập của người dân.

Niềng răng không nhổ răng an toàn bảo tồn răng thật tối đa 4Nha Khoa là nha khoa đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, đảm bảo uy tín

– Với kỹ thuật niềng răng không cần nhổ răng Invisalign và Clear Aligner, chúng tôi có thể dự đoán chính xác nhất quá trình dịch chuyển của răng bằng phần mềm Vceph 3D hiện đại, đảm bảo quá trình niềng răng đúng lộ trình, không bị gián đoạn. Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua hợp đồng niềng răng, đảm bảo hiệu quả trong từng giai đoạn cụ thể.

Niềng răng không nhổ răng thực sự là giải pháp hiệu quả để bảo tồn răng thật và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai đáng kể. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ nha khoa, vui lòng gọi đến tổng đài 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn. 

Summary
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 2 votes
Bạn đang xem: Nieng rang khong nho rang an toan bao ton rang that toi da


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN