Niềng răng mặt trong – phương pháp niềng răng mắc linh hoạt – thẩm mỹ

18-04-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Niềng răng mặt trong là phương pháp niềng răng mắc cài linh hoạt giúp nắn chỉnh răng hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao. Vậy niềng răng mắc cài mặt trong ở đâu tốt và áp dụng cho trường hợp nào để có hiệu quả?

1. Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là sử dụng hệ thống các mắc cài và khay niềng nhằm nắn chỉnh răng về vị trí đã tính toán trước sao cho đều đặn, thẩm mỹ và khớp cắn chuẩn nhất. Thay vì mắc cài được gắn phía ngoài, khi niềng răng mắc cài mặt trong, mắc cài được gắn vào phía trong răng nên tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng thông thường.

Niềng răng mặt trong - phương pháp niềng răng mắc linh hoạt - thẩm mỹNiềng răng mặt trong là gì?

2. Phương pháp niềng răng mặt trong áp dụng trong trường hợp nào?

Niềng răng mắc cài mặt trong áp dụng cho các trường hợp sau:

– Răng hô, móm, vẩu, răng mọc chìa

– Răng khấp khểnh, lệch lạc, chen chúc không đều

– Răng có khớp cắn ngược, không cân đối

– Những người muốn đeo niềng không bị lộ trong quá trình niềng răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

– Răng thưa, hở

Niềng răng mặt trong - phương pháp niềng răng mắc linh hoạt - thẩm mỹ 1Phương pháp niềng răng mặt trong có thể áp dụng cho các trường hợp răng thưa

3. Niềng răng mặt trong có những ưu điểm nổi trội và hạn chế gì?

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong có  nhiều ưu điểm mà niềng răng thông thường không thể có được, cụ thể như:

Tính thẩm mỹ cao:

Khi niềng răng mặt trong, mắc cài được gắn vào phía trong của răng nên hiệu quả thẩm mỹ cao, không bị lộ khi tiếp xúc với người xung quanh.

Khả năng nắn chỉnh răng linh hoạt, hiệu quả:

Niềng răng mắc cài mặt trong có thể dịch chuyển răng về vị trí thẩm mỹ và khớp cắn chuẩn nhất theo sự tính toán sẵn của bác sỹ. Sau khi niềng răng, hàm răng của bệnh nhân sẽ đều đặn và đảm bảo chức năng ăn nhai hiệu quả.

Hiệu quả duy trì lâu dài:

Niềng răng mắc cài trong tạo ra lực nắn chỉnh răng đồng bộ cả chân răng, thân răng và các mô mềm xung quanh nên có tính ổn định cao và duy trì lâu dài, đến khi răng còn tồn tại trên cung hàm.

Niềng răng mặt trong - phương pháp niềng răng mắc linh hoạt - thẩm mỹ 2Hiệu quả niềng răng mặt trong duy trì dài lâu, ổn định

Không xâm lấn đến răng:

Niềng răng chỉ là sử dụng dây cung và mắc cài để nắn chỉnh răng, không cần mài răng hay có bất kỳ thao tác nào làm ảnh hưởng đến cấu trúc của răng và các mô mềm xung quanh.

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng phương pháp niềng răng mặt trong cũng không tránh khỏi một số hạn chế như: vệ sinh răng miệng khó hơn, thức ăn không được làm sạch sẽ gây nên các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, bệnh nha chu…Bên cạnh đó, mắc cài được gắn vào trong nên khó khăn khi thực hiện đồng thời có thể gây vướng víu, khó phát âm hơn khi gắn bên ngoài. Chi phí cũng thường cao hơn so với các loại mắc cài khác.

Dù khuyết điểm còn tồn tại nhưng phương pháp niềng răng này vẫn là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn quá trình niềng răng của mình thẩm mỹ hơn, không cần e ngạo khi giao tiếp với những người xung quanh.

4. Nên niềng răng mặt trong ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Niềng răng mắc cài mặt trong là một kỹ thuật nha khoa phức tạp và khó thực hiện hơn so với niềng răng mặt ngoài. Do đó, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng để niềng răng được hiệu quả. Nha Khoa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn trong trường hợp này. Ngoài dịch vụ niềng răng, nha khoa còn cung cấp các dịch vụ nha khoa khác như: chữa cười hở lợi, phẫu thuật chỉnh nha, tẩy trắng răng, trồng răng implant, điều trị bệnh lý.

Tại Nha Khoa, đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài nên trình độ chuyên sâu, am hiểu rõ về kỹ thuật niềng răng cùng kinh nghiệm nhiều năm sẽ niềng răng thành công nhất cho bệnh nhân.

Niềng răng mặt trong - phương pháp niềng răng mắc linh hoạt - thẩm mỹ 3Đội ngũ bác sỹ tại Nha Khoa được đào tạo chuyên sâu về niềng răng và có nhiều kinh nghiệm

Việc áp dụng công nghệ 3D vào niềng răng mắc cài mặt trong cho bệnh nhân đem đến hiệu quả chính xác và nhanh chóng hơn so với thông thường, đặc biệt là phần mềm phân tích Vceph, mô phỏng quá trình di chuyển và kết quả sau khi niềng răng sẽ giúp bệnh nhân hình dung sau khi niềng sẽ có sự thay đổi gì.

Hệ thống các mắc cài được nhập khẩu chính hãng, cao cấp từ nước ngoài, được bảo quản trong điều kiện vô trùng nên đảm bảo chất lượng tốt, không để xảy ra nhiễm trùng.

Mọi thắc mắc của bạn về phương pháp niềng răng mặt trong cũng như các dịch vụ nha khoa khác, vui lòng liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp.

Summary
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Bạn đang xem: Nieng rang mat trong – phuong phap nieng rang mac linh hoat – tham my


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN