Niềng răng móm ở đâu an toàn và tiết kiệm 2017?

07-03-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Niềng răng móm là giải pháp chỉnh nha an toàn giúp khắc phục tình trạng răng móm triệt để. Tuy nhiên không phải trường hợp móm nào niềng răng cũng mang lại hiệu quả. Vậy cụ thể khi nào nên niềng răng bị móm và niềng răng ở đâu tốt nhất hiện nay?

1. Niềng răng móm áp dụng cho trường hợp nào?

Niềng răng móm là phương pháp nắn chỉnh răng móm về vị trí đã tính toán sẵn từ trước trên cung hàm bằng các khí cụ niềng răng, đem lại cho bệnh nhân một khớp cắn chuẩn nhất, đảm bảo chức năng ăn nhai và hiệu quả thẩm mỹ.

Niềng răng bị móm chỉ áp dụng cho trường hợp móm do răng, nếu móm do hàm thì chỉ có thể chữa trị bằng phẫu thuật.

Niềng răng móm ở đâu an toàn và tiết kiệm 2017?Niềng răng móm là gì và áp dụng khi nào?

2. Ưu điểm vượt trội khi niềng răng móm

Niềng răng bị móm có nhiều ưu điểm nổi bật, chính vì những ưu điểm này mà đây là giải pháp được nhiều người công nhận và áp dụng rộng rãi. Cụ thể về các ưu điểm như sau:

– Hiệu quả cao: Hiệu quả cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Trong việc tạo ra một khớp cắn chuẩn sau khi niềng răng, hàm răng của bệnh nhân sẽ có khớp cắn chuẩn nên việc ăn nhai sẽ được đảm bảo, sức khỏe bệnh nhân ổn định do cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Tính thẩm mỹ của răng và khuôn mặt cũng thay đổi rất rõ rệt.

– Bảo tổn răng thật, không xâm lấn răng: Niềng răng chỉ là sử dụng lực kéo từ các khí cụ như dây cung – mắc cài hoặc khay niềng để nắn chỉnh và sắp xếp lại răng, hoàn toàn không cần mài răng hay có bất kỳ động tác nào xâm lấn đến cấu trúc của răng.

– Ngăn chặn hiệu quả các bệnh lý răng miệng: Răng móm, nhất là khi răng móm lệch lạc, chen chúc sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh lý răng miệng thường gặp như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, viêm quanh răng…Sau khi răng móm được niềng, tình trạng này sẽ được cải thiện, các bệnh lý này cũng khó có điều kiện để phát sinh.

Niềng răng móm ở đâu an toàn và tiết kiệm 2017? 1Niềng răng móm ngăn chặn hiệu quả các bệnh lý răng miệng

– Hiệu quả duy trì lâu dài: Việc niềng răng móm phải trải qua một quá trình lâu dài, khi đó việc di chuyển sẽ diễn ra đồng đều với cả răng, xương ổ răng và các mô mềm xung quanh nên có tính chất ổn định, bền vững và lâu dài, không có chuyện móm tái phát trở lại, bệnh nhân không cần dùng biện pháp nào can thiệp để vững kết quả đó.

– Giảm áp lực nhai lên một hàm do khớp cắn đã được điều chỉnh chuẩn nhất, đồng thời niềng răng bị móm còn đề phòng được chứng khớp thái dương hàm.

=> Với những ưu điểm trên đây, niềng răng móm chính là giải pháp tối ưu nhất cho những người có khuyết điểm móm, đem lại một hàm răng đều đặn với khớp cắn chuẩn.

3. Nên niềng răng móm ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Niềng răng móm nói riêng và niềng răng nói chung là kỹ thuật nha khoa khó, nếu không được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, chuyên sâu thì khó có thể đạt được kết quả cao nhất, thậm chí còn dẫn đến những sai sót không đáng có làm ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Do đó, việc lựa chọn địa điểm niềng răng rất quan trọng, là yếu tố quyết định kết quả thành công hay thất bại.

Bạn có thể đến Nha Khoa để niềng răng bị móm, ngoài dịch vụ này, chúng tôi còn có thể điều trị được tất cả các vấn đề khác về nha khoa, hàm mặt như: chữa cười hở lợi, trồng răng, phẫu thuật hàm hô, móm, vẩu, tẩy trắng răng…

Nha Khoa là nha khoa tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tạo Việt Nam, nơi hội tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài nhiều năm và trên thực tế đã niềng răng móm thành công cho rất nhiều bệnh nhân, nhận được những phản ứng tích cực từ  họ.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đều được chú trọng đầu tư như: máy chụp X – quang Cone Bean CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph…Nhờ những máy móc này mà việc niềng răng móm của bác sỹ được chính xác và nhanh chóng hơn.

Niềng răng móm ở đâu an toàn và tiết kiệm 2017? 2Phần mềm Vceph giúp phân tích cấu trúc hàm mặt một cách chính xác nhất trước khi niềng răng móm

Bạn có thể lựa chọn niềng răng bị móm bằng mắc cài hoặc bằng khay niềng tùy theo nhu cầu của mình. Với mỗi phương pháp niềng răng, chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn kết quả cao nhất, nắn chỉnh răng linh hoạt và hiệu quả.

Duy nhất tại Nha Khoa, chúng tôi đảm bảo về thời gian niềng răng, tốc độ di chuyển trong từng giai đoạn cũng như kết quả cuối cùng của quá trình niềng răng bằng việc ký với khách hàng bản hợp đồng niềng răng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ của nha khoa.

Niềng răng móm đem đến nhiều hiệu quả đáng kinh ngạc mà các phương pháp chỉnh răng khác không thể thực hiện được. Nếu bạn muốn có một hàm răng đều đặn, giải quyết hoàn toàn tình trạng móm của mình, hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Summary
Aggregate Rating
5 based on 2 votes
Bạn đang xem: Nieng rang mom o dau an toan va tiet kiem 2017?


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN