Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chỉnh nha năm 2018

15-04-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền  tiết kiệm nhất ạ? Răng của em bị thưa nên em muốn đi niềng răng để đều đẹp hơn. Em có tham khảo bảng giá chỉnh răng thưa giữa các nha khoa nhưng giá tiền chênh lệch rất nhiều. Tại sao lại có sự khác nhau đó và chi phí niềng răng thưa bao nhiêu là chuẩn nhất ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em! Cảm ơn bác sỹ! (Đặng Hiền Lương – Nam Định)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hiền Lương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất hiện nay” của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chỉnh nha năm 2017Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất hiện nay?

Niềng răng thưa là một trong những giải pháp chỉnh hình răng thưa hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Có nhiều hình thức, bạn có thể sử dụng niềng răng mắc cài, niềng răng khay trong, … đều có thể giúp các răng dịch chuyển về sát khít với nhau, đều đặn hơn trên cung hàm. Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc trực tiếp vào loại mắc cài niềng răng bạn chọn. Giá chỉnh răng thưa bằng mắc cài kim loại thấp nhất, và cao nhất là khay niềng invisalign. Cụ thể, để bạn có thể theo dõi được chi phí niềng răng thưa như thế nào, dưới đây là bảng giá cập nhật mới nhất tại Nha Khoa:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Như bạn đã thấy ở trên, với mỗi khí cụ niềng răng khác nhau sẽ có giá tiền khác nhau. Nếu bạn sử dụng niềng răng mắc cài sẽ có giá thấp hơn niềng răng không mắc cài. Do đó, niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền 1 phần phụ thuộc vào hình thức chỉnh nha. Ngoài ra, chi phí chỉnh răng thưa cũng phụ thuộc vào chính sách giá của địa chỉ nha khoa và kỹ thuật phục hình của bác sỹ.

Đây là bảng giá niềng răng thưa được niêm yết tại Nha Khoa và ít có sự biến động để khách hàng yên tâm chữa trị bệnh mà không lo ngại vấn đề về chi phí. Hơn nữa, để giảm gánh nặng chi phí cho gia đình và bệnh nhân, Nha Khoa thực hiện thăm khám và chụp phim X – quang răng bằng máy Cone Beam CT 3D hoàn toàn miễn phí.

Theo từng giai đoạn, Nha Khoa có những chương trình khuyến mại giá tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Niềng răng cho răng thưa không những giúp các răng sát khít với nhau hơn, khớp cắn chuẩn, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho hàm răng và cũng góp phần chữa cười hở lợi rất hữu hiệu. Vì khi răng thưa, lúc cười sẽ có cảm giác răng bị hở lợi nhiều hơn bình thường. Do đó, khi các răng đã đều đặn hơn, cảm giác về cười hở lợi không còn.

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chỉnh nha năm 2017 1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng chỉnh răng thưa tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn sử dụng niềng răng không mắc cài mà phải đi ra nước ngoài hoặc công tác hay đi du học thì vấn đề niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền khi thay đổi địa điểm niềng răng sẽ không khiến bạn phải lo lắng nhé! Tại Nha Khoa liên kết với các quốc gia bạn tới, check up và đảm bảo bạn vẫn được theo dõi chỉnh nha nhưng với chi phí tại Việt Nam nhé!

Do bạn không mô tả rõ nên chúng tôi không biết bạn bị thưa ở mức độ nào. Nếu chỉ thưa răng cửa và răng cửa của bạn không quá to thì bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Khi đó giá chỉnh răng thưa bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ được sử dụng. Trường hợp này nếu bạn muốn niềng răng thì vẫn được nhưng làm răng sứ sẽ cho hiệu quả nhanh chóng hơn.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết giá tiền niềng răng thưa tiết kiệm nhất là bao nhiêu. Nếu bạn còn chưa biết chi phí chỉnh răng thưa thế nào với trường hợp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên tư vấn cao cấp hướng dẫn chi tiết nhé!

Summary
Aggregate Rating
3.5 based on 3 votes
Bạn đang xem: Nieng rang thua het bao nhieu tien? Bang gia chinh nha nam 2018


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN