Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tiết kiệm? Bảng giá Update

12-06-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất ạ? Hàm dưới của tôi bị chìa ra ngoài nhiều so với hàm trên khiến khuôn mặt tôi bị gãy. Tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật nhưng lại chưa biết về giá cả phù hợp. Chân thành cảm ơn bác sĩ. (Quang Minh- Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cám ơn bạn Quang Minh đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “ Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp can thiệp và cấu trúc của xương hàm để tái tạo lại một khớp cắn chuẩn và làm cho khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tiết kiệm? Bảng giá UpdatePhẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất hiện nay?

Qua chia sẻ của bạn thì chúng tôi có thể cho răng xương hàm dưới của bạn phát triển quá mức so với hàm trên khiến khuôn mặt bị mất cân đối. Phẫu thuật chỉnh hàm móm chính là biện pháp điều trị triệt để, hiệu quả.

Tùy vào từng trường hợp riêng biệt mà có các cách điều trị phẫu thuật khác nhau. Chính vì vậy chỉnh hàm móm giá bao nhiêu cũng có sự khác nhau. Bên cạnh đó phẫu thuật chỉnh hình  rất phức tạp nên chi phí chỉnh hàm móm cũng khá cao.

Vậy phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền ?

Chúng tôi xin đưa ra bảng giá phẫu thuật tại Nha Khoa để bạn tham khảo phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Từ bảng giá trên có thể thấy phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng trường hợp điều trị và các phương pháp sử dụng trong phẫu thuật.

+ Phương pháp nhổ hai răng số 4 hàm dưới cho trường hợp móm hàm dưới. Sau khi thực hiện nhổ răng bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm dưới sau đó đẩy lùi về sau sao cho ăn khớp với hàm trên và khuôn mặt trông cân đối. Chi phí của phương pháp phẫu thuật này là 70 triệu đồng.

+ Với việc phẫu thuật không nhổ răng thì giá cả phẫu thuật cao hơn và tùy vào công nghệ sử dụng mà có các giá khác nhau.

 Trường hợp móm hàm dưới của bạn thì công nghệ phẫu thuật hàm móm BSSO hàm dưới  chính là phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt cành xương hàm dưới và đẩy lùi về sau tạo cho bạn một khớp cắn chuẩn, và một khuôn mặt thẩm mỹ. Chi phí chỉnh hàm móm với phương pháp này là 85 triệu

Nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì bạn có thể chọn phương pháp pháp chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO. Phương pháp này đòi hỏi phức tạp nhiều hơn và cần nhiều hơn các khí cụ hô trợ. Vì vậy giá cả cũng rất cao là 150 triệu. Bạn sẽ có một hàm răng đều đặn, nụ cười tươi tắn và khuôn mặt ưa nhìn trong thời gian nhanh nhất khi thực hiện phẫu thuật bằng phương pháp này.

Bảng giá chỉnh hàm móm trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết rõ hơn thì cần đến gặp Nha Khoa để được thăm khám và tư vấn. Nha Khoa là bệnh viện nha khoa hàng đầu trong cả nước, hơn thế nữa, đây còn là một bệnh viện nha khoa tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng được đảm bảo.

Một số máy móc được đầu tư để phẫu thuật hàm móm như: máy chịp X – quang Cone Beam Ct 3D, phần mền Vceph phân tích cấu trúc hàm mặt, máy cắt xương siêu âm…

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2017 1Phần mềm Vceph phân tích cấu trúc hàm mặt giúp bác sỹ lên phác đồ điều trị chính xác nhất

Là những người đã trải qua học tập, tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới, các bác sỹ tại Nha Khoa có đầy đủ kiến thức chuyên khoa để phẫu thuật thành công, không làm phát sinh những sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng đến bệnh nhân, khách hàng.

Chi phí chỉnh hàm móm mà chúng tôi đưa ra trên đây là mức giá ưu đãi nhất hiện nay, bảng giá có sự cân bằng giữa khả năng chi trả của bệnh nhân với chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất. Gọi điện đến tổng đài 1900 6899 Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp các thắc mắc khác nếu có hoặc để được tư vấn về nhiều vấn đề nha khoa liên quan.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Summary
Aggregate Rating
5 based on 2 votes
Bạn đang xem: Phau thuat chinh ham mom bao nhieu tien tiet kiem? Bang gia Update


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN