Phẫu thuật chỉnh khớp cắn – Khớp cắn cân đối chỉ sau 2 giờ

26-11-2016|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|0 Comments

Phẫu thuật chỉnh khớp cắn là cách hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có một khớp cắn cân đối, vừa đảm bảo ăn nhai vừa tăng hiệu quả thẩm mỹ cho khuôn mặt. Chỉ sau 2 giờ phẫu thuật, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà mình nhận được.

1. Phẫu thuật chỉnh khớp cắn áp dụng khi nào?

Phẫu thuật chỉnh khớp cắn là cách phổ biến hiện nay để đưa khớp cắn về dạng chuẩn nhất, phẫu thuật thường áp dụng với các trường hợp sai lệch khớp cắn do nguyên nhân về sự phát triển của cấu trúc xương hàm. Thường gặp nhất là các dạng sai lệch như: khớp cắn hô vẩu, khớp cắn ngược, khớp cắn hở, khớp cắn đối đầu, khớp cắn chéo.

Phẫu thuật chỉnh khớp cắn – Khớp cắn cân đối chỉ sau 2 giờ 1Phẫu thuật chỉnh khớp cắn áp dụng cho các dạng sai khớp cắn do xương hàm

2. Phẫu thuật chỉnh khớp cắn có nguy hiểm không?

Vấn đề mà nhiều bệnh nhân đắn đo và lo lắng nhất trước khi quyết định phẫu thuật chỉnh khớp cắn là liệu phương pháp này có nguy hiểm gì không đối với tính mạng và sức khỏe, tâm lý lo sợ xuất phát từ việc đây là phẫu thuật liên quan đến xương hàm nên lo lắng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, sự phát triển của nha khoa cũng như công nghệ phẫu thuật hiện đại sẽ đẩy lùi những băn khoăn của bạn về phương pháp này. Nếu bạn thực hiện tại một cơ sở nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật thành công và tuân thủ các quy định về an toàn trong phẫu thuật thì không thể xảy ra nguy hiểm. Ngoài ra, các máy móc, thiết bị hiện đại cũng là yếu tố rất quan trọng đối với hiệu quả và sự an toàn của bệnh nhân.

Phẫu thuật chỉnh khớp cắn – Khớp cắn cân đối chỉ sau 2 giờ 2Phẫu thuật chỉnh khớp cắn được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng thì đảm bảo vô trùng

3. Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh khớp cắn là gì?

Phẫu thuật chỉnh khớp cắn được nhiều người lựa chọn không phải do phong trào mà do có căn cứ thực tế, với những ưu điểm nổi bật, phương pháp này xứng đáng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, bệnh nhân:

– Hiệu quả cao: Phẫu thuật lệch khớp cắn mang lại hiệu quả cao, sau khi lành thương sau phẫu thuật, bệnh nhân có một khớp cắn chuẩn, việc ăn nhai dễ dàng hơn, ngăn chặn các bệnh lý nguy hiểm về khớp thái dương hàm.

Bên cạnh đó, yếu tố thẩm mỹ là điều không thể không nhắc tới, khuôn mặt hài hòa, ưa nhìn là điều mà bất cứ ai cũng thấy hài lòng sau khi điều trị. Nếu bệnh nhân bị cười hở lợi do cấu trúc xương hàm thì phẫu thuật khớp cắn cũng có thể chữa cười hở lợi đạt hiệu quả cao.

Phẫu thuật chỉnh khớp cắn – Khớp cắn cân đối chỉ sau 2 giờ 3Phẫu thuật lệch khớp cắn cho hiệu quả cao cả về thẩm mỹ và ăn nhai

– Duy trì lâu dài: Chỉ một lần duy nhất là hiệu quả bạn có được sẽ duy trì đến trọn đời, không cần bất cứ biện pháp nào để duy trì sự ổn định này.

– Thực hiện nhanh chóng: Thời gian thực hiện một ca phẫu thuật chỉ mất khoảng 2 – 3 tiếng là có thể hoàn thành.

– Đảm bảo an toàn: Bệnh nhân được đảm bảo an toàn bằng việc các bác sỹ tuân thủ các bước trong quy trình phẫu thuật, đảm bảo vô trùng dụng cụ, vệ sinh răng miệng nên không để xảy ra nhiễm trùng chéo.

–  Không đau, hồi phục nhanh, không để lại sẹo: Bệnh nhân được gây mê trước khi phẫu thuật khớp cắn ngược nên không có cảm giác đau nhức hay khó chịu, khi thuốc mê hết tác dụng, bác sỹ sẽ kê thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh để điều trị tại nhà.

Tìm hiểu >> 6 dạng sai khớp cắn phổ biến và cách chữa trị triệt để

4. Phẫu thuật chỉnh khớp cắn ở đâu để đạt hiệu quả cao và an toàn nhất?

Phẫu thuật chỉnh khớp cắn có liên quan trực tiếp đến cấu trúc xương hàm, do đó, cần thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện, nếu không sẽ gây nên những hậu quả nguy hiểm.

Phẫu thuật lệch khớp cắn tại Nha Khoa được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn và tay nghề vững chắc, từng có kinh nghiệm phẫu thuật thành công cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được sự hài lòng từ họ.

Phẫu thuật chỉnh khớp cắn – Khớp cắn cân đối chỉ sau 2 giờ 4Đội ngũ bác sỹ phẫu thuật chỉnh khớp cắn tại Nha Khoa

Các quy định trong tiến hành phẫu thuật  về trình tự các bước, quy định về vô trùng đều được thực hiện đúng bên bệnh nhân có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các máy móc như máy chụp X – quang,  phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, lò hấp khử trùng dụng cụ, hệ thống gây mê chuyên dụng…tất cả giúp cho hiệu quả phẫu thuật đạt được cao nhất và an toàn nhất.

Nếu bạn có thắc mắc về phẫu thuật chỉnh khớp cắn hoặc về các vấn đề khác liên quan đến nha khoa, hãy gọi điện đến số 1900 6899 Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên giải đáp nhanh nhất nhé.

Summary
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Bạn đang xem: Phau thuat chinh khop can – Khop can can doi chi sau 2 gio


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN