Phẫu thuật chỉnh nha công nghệ MỚI – Thay đổi diện mạo HOÀN HẢO

21-08-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|Tags: |0 Comments

Phẫu thuật chỉnh nha ra đời đã khắc phục toàn bộ những hạn chế của các biện pháp chỉnh nha thẩm mỹ trước đây. Niềng răng chỉ điều trị được tình trạng sai khớp cắn do răng và thời gian điều trị kéo dài, có thể mất vài năm. Trong khi chỉ sau 2 tiếng thực hiện chỉnh nha phẫu thuật, bạn đã có một hàm răng đều đặn như mong muốn.

1. Phẫu thuật chỉnh nha là gì?

Phẫu thuật chỉnh nha là một biện pháp chỉnh nha thẩm mỹ bằng cách phẫu thuật cắt bỏ xương hàm, đặt xương vào đúng vị trí, tái tạo lại khớp cắn bị lệch lạc. Các trường hợp sai lệch khớp cắn do hàm hoặc do cả răng và hàm thì chỉnh nha phẫu thuật là biện pháp hiệu quả mà các chuyên gia thường áp dụng.

Hình ảnh mô phỏng quá trinh phẫu thuật chỉnh nha 

Hình ảnh mô phỏng quá trinh phẫu thuật chỉnh nha 

2. Những trường hợp nên tiến hành phẫu thuật chỉnh nha

Những người gặp phải tình trạng sai lệch khớp cắn như hô, vẩu, móm, cắn hở, cắn chéo…thì nên điều trị chỉnh nha thẩm mỹ để có được một khớp cắn chuẩn, gương mặt cân đối và nụ cười tươi tắn.

Cần xác định rõ nguyên nhân sai lệch khớp cắn. Về cơ bản có có 3 dạng thường gặp đó là:

– Sai khớp cắn do răng

– Sai khớp cắn do hàm

– Sai khớp cắn do cả răng và hàm

Phẫu thuật chỉnh nha áp dụng cho các trường hợp móm do cấu trúc xương hàm

Phẫu thuật chỉnh nha áp dụng cho trường hợp móm do cấu trúc xương hàm

Đối với trường hợp do răng thì có thể thực hiện niềng răng để nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn. Còn với hai trường hợp còn lại thì cần phải thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được chỉnh nha phẫu thuật. Phương pháp này chỉ phù hợp với những người trên 18 tuổi.

3. Quy trình phẫu thuật chỉnh nha thẩm mỹ

Trước tiên bạn cần phải chọn cho mình một trung tâm uy tín để thực hiện điều trị chỉnh nha phẫu thuật. Như vậy mới có thể an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất.

Nha Khoa là bệnh viện nha khoa uy tín hàng đầu cả nước về phẫu thuật chỉnh nha và các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ của khuôn mặt, bao gồm cả dịch vụ chữa cười hở lợi. Tại đây quy trình phẫu thuật được thực hiện bằng máy móc hiện đại, công nghệ điều trị mới nhất như phẫu thuật hàm hô bằng công nghệ 3D, chỉnh hình hàm móm bằng kỹ thuật BSSO…

Phương pháp phẫu thuật BSSO là cách khắc phục hàm móm hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật BSSO là cách khắc phục hàm móm hiệu quả

Xem thêm: Phẫu thuật cắt xương hàm móm – giải pháp chữa móm nhanh chóng 

Quy trình phẫu thuật chỉnh nha an toàn tại Nha Khoa.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng hàm cho bệnh nhận, xác định hướng điều trị sau đó tư vấn để khách hàng có thể hình dung tổng thể về ca phẫu thuật của mình.

– Bước 2: Chụp phim bằng máy X-quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D

Bước này nhằm lấy dữ liệu về cấu trúc xương hàm. Máy chụp X-quang hiện đại đảm bảo tia X không gây hại cho sức khỏe

Phẫu thuật chỉnh nha - Tiến hành chụp X-quang bằng máy X-quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D

– Bước 3:  Mô phỏng ca phẫu thuật trước khi tiến hành bằng cách lấy ra 2 mẫu hàm.

– Bước 4:  Dùng giá khớp Quick chuyên dụng trong phẫu thuật hàm mặt để đo mặt phẳng nhai bằng cung mặt

– Bước 5:. Mô phỏng xương hàm và cấu trúc xương hàm thông qua máng hướng dẫn phẫu thuật để bác sĩ kiểm tra chi tiết.

– Bước 6: Tiến hành chụp ảnh khoang miệng và khuôn mặt. Từ đó kết hợp với cấu trúc xương hàm để phân tích cấu trúc xương mặt bằng phần mềm chuyên dụng OSM ( Mỹ). Bước này giúp bác sĩ thấy được toàn diện phác đồ phẫu thuật.

– Bước 7:  Phần mềm phân tích OMS 3D chuyên dụng trong phẫu thuật chỉnh nha cho phép bạn lựa chọn khuôn mặt khiến bạn hài lòng nhất. Qua đó bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí cắt xương hàm sao cho phù hợp với khuôn mặt bạn chọn

– Bước 8: Tiến hành xét nghiệm tổng thể về máu, chức năng gan, thận, phổi…để xác định tình trạng sức khỏe bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo an toàn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đây là quy trình chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại nhất Việt Nam với phòng mổ vô trùng, quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị tại Nha Khoa. Đã có rất nhiều người đã có hàm răng đẹp sau khi thực hiện chỉnh nha phẫu thuật tại đây và hài lòng về kết quả. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây luôn được đánh giá cao.

Nếu có ý định thực hiện phẫu thuật chỉnh nha, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 24/7: 1900 6899 Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Phau thuat chinh nha cong nghe MOI – Thay doi dien mao HOAN HAO

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN