Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Bảng giá siêu tiết kiệm 2018

12-04-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền là rẻ nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị ạ? Em bị hô hàm trên, có lẽ là do di truyền vì mẹ em cũng bị hô, trước kia không có điều kiện nên không thể chỉnh sửa, giờ em muốn chuẩn bị tiền thật tốt để điều trị thưa bác sỹ! (Nguyễn Thanh An – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh An đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền là rẻ nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Bảng giá siêu tiết kiệm 2017Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền hiện nay?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất khắc phục tình trạng hô do cấu trúc xương hàm, chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất trong khoảng 2 giờ là đạt kết quả cao, duy trì dài lâu. Chính vì vậy, nhu cầu điều trị của bệnh nhân ngày càng tăng cao, kéo theo những thắc mắc có liên quan về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất

Giá phẫu thuật hàm hô tương đối cao, tuy nhiên đó là mức giá hợp lý. Nguyên nhân là bởi phẫu thuật hàm hô là loại phẫu thuật phức tạp, có liên quan trực tiếp đến cấu trúc  xương hàm, phải có bác sỹ thực sự giỏi, được đào tạo chuyên sâu về hàm mặt tại nước ngoài cùng với kinh nghiệm nhiều năm mới có thể mang lại kết quả tốt và hiệu quả cao.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền ở mỗi nơi sẽ khác nhau vì dịch vụ và trình độ bác sỹ khác, do đó, mức giá hiện nay dao động từ 70 – 150 triệu đồng, cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha Khoa dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Theo bảng giá trên đây, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân, tình trạng đó quyết định đến phương án điều trị, do đó mà mức giá cũng sẽ khác, cụ thể như sau:

– Nếu hô hàm trên và lựa chọn phương pháp phẫu thuật nhổ răng số 4, mức giá là 70 triệu đồng. Đường cắt xương hàm đi qua ngách lợi kết hợp với cắt xương tiền đình hàm trên để đẩy lùi hàm vào phía trong sao cho cân xứng với hàm dưới.

– Nếu hô hàm trên kèm tình trạng hở lợi: Biện pháp áp dụng là phẫu thuật Lefort 1, cắt xương tiền đình hàm để đẩy lùi hàm vào phía trong nhưng lún lên phía trên một chút. Phương pháp này không cần nhổ răng vẫn đạt hiệu quả tốt.

– Nếu hô cả hai hàm: Mức giá là 150 triệu đồng, sử dụng phương pháp phẫu thuật Lefort 1 kết hợp với BSSO để đẩy lùi cả hai hàm vào phía trong. Bên cạnh đó, bác sỹ cũng có thể áp dụng phương pháp cắt cành hai bên của hai hàm hoặc nhổ răng số 4 ở cả hai hàm để đẩy lùi vào phía trong với giá 120 triệu đồng.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền với mức giá trên đây là mức giá hợp lý, mang lại hiệu quả cao và an toàn nhưng điều kiện tiên quyết là phải có bác sỹ điều trị giỏi, máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Bảng giá siêu tiết kiệm 2017 1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hiện nay Nha Khoa là một trong những địa chỉ phẫu thuật hàm hô thành công và an toàn nhất, tại đây các bác sỹ chỉnh hình hô móm đều được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, đặc biệt có NCS.THS.BS.Nguyễn Hữu Nam là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị thành công nhờ “bàn tay vàng” của bác sỹ.

Khi đến với Nha Khoa, bệnh nhân sẽ được thăm khám, kiểm tra mức độ hô vẩu, tìm phương pháp phù hợp nhất để vừa mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm chi phí.

Nha khoa sử dụng máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xowng hàm, phần mềm Vceph 3D phân tích hàm mặt để mô phỏng quá trình cũng như kết quả phẫu thuật, giúp bệnh nhân an tâm hơn khi điều trị, tăng tỉ lệ thành công, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Bạn có thể liên hệ với bác sỹ Nha Khoa để được tư vấn về phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền bằng cách gọi điện đến hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho bao nhieu tien? Bang gia sieu tiet kiem 2018


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN