Lợi ích khi phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

12-04-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|0 Comments

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là cách giải quyết tình trạng hô của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, hàm răng hô của bạn sẽ không còn tồn tại mà thay bằng một hàm răng đều đặn, cân đối.

1. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô là cách giải quyết tình trạng hô do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức nhằm mang đến cho người bệnh một khớp cắn chuẩn và hàm răng có tính thẩm mỹ cao.

Lợi ích khi phẫu thuật hàm hô không cần niềng răngPhẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hết hô vẩu nhanh chóng

Niềng răng chỉ có thể giải quyết được hàm răng hô do răng, với nguyên nhân hô do cấu trúc xương hàm, phẫu thuật là cách duy nhất và nhanh nhất để bệnh bệnh nhân hết hô đến trọn đời.

2. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có nguy hiểm không?

 Chỉnh răng hô không cần niềng răng so với những kỹ thuật nha khoa khác sẽ có nhiều nguy hiểm hơn bởi đây là một kỹ thuật khó. Tuy nhiên, phẫu thuật hoàn toàn không nguy hiểm nếu bệnh nhân tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và các thiết bị máy móc tối tân để phục vụ quá trình phẫu thuật của bác sĩ.

– Phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng chỉ tác động đến xương hàm, ngách lợi, đôi khi là nhổ răng nên không ảnh hưởng đến các chức năng khác của khuôn mặt, sau khi phẫu thuật, các bộ phận vẫn hoạt động bình thường.

Lợi ích khi phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 1Phẫu thuật hàm hô không ảnh hưởng đến các chức năng khác của khuôn mặt

3. Lợi ích khi phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm không cần niềng răng là một kỹ thuật nha khoa đem lại nhiều lợi ích cho người bệnh, với những ưu điểm dưới đây bạn có thể hiểu được tại sao lại có nhiều người lựa chọn dịch vụ này như vậy:

– Hiệu quả thẩm mỹ: Sau khi phẫu thuật, tình trạng hô được giải quyết triệt để, đem lại cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới, bạn sẽ có một khuôn mặt hoàn hảo, cân đối và một nụ cười duyên trên môi.

– Đảm bảo chức năng ăn nhai: Hô dẫn đến tình trạng sai lệch khớp cắn, làm cho áp lực nhai đè lên một hàm, cũng từ đó mà việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đem lại một khớp cắn chuẩn nhất, việc ăn nhai của bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng hơn trước rất nhiều.

– Chấm dứt tình trạng hô: Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật hàm hô là có thể duy trì hiệu quả đến trọn đời. Chỉ với một lần phẫu thuật, bạn sẽ không phải làm thêm bất cứ một kỹ thuật nha khoa nào khác để ngăn chặn tình trạng hô tái phát. Hàm răng đều đặn, cân đối sẽ theo bạn đến hết đời.

Lợi ích khi phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

– Nhanh chóng: Phẫu thuật chỉ cần tiến hành trong vòng 2-3 tiếng là có kết quả, bạn có thể nhìn thấy kết quả đó một cách rõ ràng bằng mắt thường trong khi niềng răng phải kéo dài hơn, từ 15-18 tháng mới có kết quả. Chính vì vậy, nếu bệnh nhân muốn điều trị nhanh chóng thì có thể lựa chọn cách phẫu thuật.

– An toàn: Nếu được phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại thì bạn có thể đảm bảo được an toàn tuyệt đối, không xảy ra biến chứng. Đồng thời, phẫu thuật được tiến hành trong điều kiện vô trùng tuyệt đối nên không để xảy ra tình trạng viêm nhiễm.

Tham khảo: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền năm 2017?

4. Các phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng phải dựa trên tình trạng hô của bênh nhân thì mới cho hiệu quả cao. Có thể tiến hành một trong các phương pháp dưới đây:

– Hô nhẹ hàm trên: Trường hợp này bác sĩ phải nhổ 2 răng số 4 ở hàm trên rồi cắt xương tiền đình hàm trên để đẩy lùi vào phía trong cho cân đối với hàm dưới.

– Hô hàm trên kèm hở lợi: Áp dụng phương pháp Lefort I để cắt xương tiền đình hàm trên cho thụt vào phía trong và lún lên trên một chút.

– Hô hàm dưới: Trường hợp này còn gọi là móm, bác sĩ nhổ 2 răng số 4 để phẫu thuật đẩy lùi hàm dưới vào trong hoặc dùng phương pháp BSSO không cần nhổ răng.

Lợi ích khi phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 3Điều trị hô hàm dưới bằng kỹ thuật BSSO đẩy lùi hàm

– Hô 2 hàm: Tiến hành cắt cành hai hàm để đẩy lùi về sau, phương pháp này có ưu điểm là không cần nhổ răng.

Hô hàm cũng là một trong số các nguyên nhân cười hở lợi làm mất đi vẻ duyên dáng nụ cười của bạn. Hãy lấy lại sự tự tin với nụ cười rạng ngời cùng phương pháp điều trị phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng này nhé.

Để phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng, bạn nên tìm một cơ sở nha khoa uy tín để đạt được hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối. Nha Khoa là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể thực hiện phẫu thuật giải quyết hàm hô. Đây là nha khoa đã phẫu thuật hàm hô thành công cho hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước.

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có thời gian tu nghiệp dài hạn ở nước ngoài, nắm rõ, chính xác về cấu trúc hàm mặt nên có thể phẫu thuật thành công cho bệnh nhân. Ngoài ra, kinh nghiệm phong phú của họ là điều mà nhiều nơi không có được. Sau khi  phẫu thuật, bệnh nhân được các y tá, điều dưỡng chăm sóc 24/24.

Lợi ích khi phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 4Bệnh nhân được chụp phim phân tích hàm mặt để xác định chính xác nguyên nhân bị hô

Các trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình điều trị của bác sĩ cũng được chú trọng đầu tư rất nhiều như: máy chụp X-quang chuyên dụng, phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng, máy cắt xương chuyên dụng…Tất cả đều được đảm bảo để mang đến những cuộc phẫu thuật thành công nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là như thế nào. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đặt lịch khám bệnh bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo số điện thoại: 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Bạn đang xem: Loi ich khi phau thuat ham ho khong can nieng rang


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN