Phẫu thuật chỉnh hàm hô nhanh chóng – không đau – không biến chứng

15-06-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|0 Comments

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bằng phương pháp hiện đại nhất hiện nay giải quyết triệt để tình trạng hô của bệnh nhân, đem đến một hàm răng với khớp cắn chuẩn và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất. Đặc biệt, kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô hiện đại giúp giảm thiểu các cơn đau cho bệnh nhân, ngăn chặn các biến chứng xảy ra.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô nhanh chóng - không đau - không biến chứng

 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ BẰNG PHƯƠNG PHÁP LEFORT I

vHiệu quả triệt để, kết hợp chữa được cười hở lợi

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm hô của người bệnh, chấm dứt tình trạng hô một cách dứt điểm nhất. Bệnh nhân sẽ có một khuôn mặt hài hòa, cải thiện diện mạo một cách đáng kinh ngạc đồng thời chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo sau khi bạn hồi phục.

Bên cạnh đó, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm bằng phương pháp Lefort I còn giải quyết được tình trạng cười hở lợi, một lộ trình – hai tác động.

vDuy trì đến trọn đời

Hiệu quả mà phẫu thuật chỉnh hàm hô mang lại có thể duy trì đến trọn đời, nghĩa là bạn sẽ hết hô vĩnh viễn mà không hề tái phát một lần nào nữa. Khuôn mặt hài hòa, thẩm mỹ và chuẩn về khớp cắn sẽ giữ nguyên, không thay đổi dù thời gian có kéo dài bao lâu đi chăng nữa.

vKhông đau, không biến chứng

Với kỹ thuật hiện đại là Lefort I, trước khi phẫu thuật chỉnh hàm hô, bệnh nhân sẽ được gây mê bằng thuốc mê chuyên dụng nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Sau khi thuốc mê hết tác dụng, bác sĩ sẽ kê cho bệnh nhân thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh để để điều trị tại nhà.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bằng phương pháp Lefort I hiệu quả, không đau, không biến chứngPhẫu thuật chỉnh hàm hô bằng phương pháp Lefort I hiệu quả, không đau, không biến chứng
Do tiến hành đúng kỹ thuật và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong phẫu thuật nên các biến chứng không hề xảy ra, trong tuần đầu tiên mặc dù bệnh nhân có thể hơi bị sưng nề nhưng đến tuần thứ 2 thì khuôn mặt sẽ trở lại trạng thái bình thường và hiệu quả mà bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

vNhẹ nhàng, nhanh chóng, một lần duy nhất

Phẫu thuật chỉnh hô hàm có sử dụng máy cắt xương chuyên dụng nên thao tác được tiến hành nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ sau 2 giờ là phẫu thuật có thể hoàn thành. Chỉ một lần phẫu thuật duy nhất là có hiệu quả, không cần tiến hành thêm các lần tiếp theo.

HIỆU QUẢ PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ TẠI Nha Khoa

(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân đã phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công tại Nha Khoa, dưới đây chỉ là ba trong số nhiều trường hợp đó với những tình trạng hô khác nhau:

Hiệu quả phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Bệnh nhân bị hô hàm trên kèm hở lợi, phẫu thuật chỉnh hàm hô bằng phương pháp Lefort I để đẩy xương hàm trên lùi vào phía trong đồng thời lún lên trên một chút để khắc phục cười hở lợi.
Hiệu quả phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Nha Khoa 2 Bệnh nhân bị hô cả hai hàm, bác sĩ cắt cành hai hàm và đẩy lùi xương hàm vào phía trong sao cho chúng có tỉ lệ cân đối nhất.

Nha Khoa ĐỊA CHỈ SỐ 1 PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ

11Bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu

Các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hàm hô tại bệnh viện đều được đào tạo chuyên sâu  và có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển, họ am hiểu sâu – rộng về cấu trúc hàm mặt, có khả năng giải quyết nhiều trường hợp phức tạp mà những nơi khác không thể có được.

22Hệ thống các trang thiết bị hiện đại

Nha Khoa trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc phục vụ phẫu thuật hô hàm như: máy chụp X – quang chuyên dụng, phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng, máy cắt xương chuyên dụng…Phòng phẫu thuật được đảm bảo đạt chuẩn theo quy định, không gian tiện nghi, thoải mái cho bệnh nhân.

3Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô đạt chuẩn quốc tế, vô trùng tuyệt đối

Các bước trong quy trình phẫu thuật đều được tuân thủ nghiêm ngặt để đạt hiệu quả cao nhất và tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Phẫu thuật chỉnh hàm hô được tiến hành trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, cả về các trang thiết bị, dụng cụ, bác sĩ, giường bệnh và răng miệng của bệnh nhân nên hoàn toàn sạch khuẩn, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng chéo.

44Công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô hiện đại nhất hiện nay

Nha Khoa áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô tiên tiến nhất hiện nay là Lefort để đẩy lùi hàm hô về phía bên trong, lún lên trên một chút để đảm bảo mamg đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đa số những trường hợp phẫu thuật tại đây đều rất thành công và khách hàng luôn hài lòng với kết quả nhận được.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ TẠI Nha Khoa

chua-cuoi-ho-loiBước 1: Thăm khám và tư vấn: Bước này nhằm giúp bác sĩ kiểm tra được tình trạng răng miệng và mức độ hô của bệnh nhân, xác định nguyên nhân hô đẻ có phương pháp điều trị thích hợp.

chua-cuoi-ho-loiBước 2:Kiểm tra sức khỏe, chụp phim: Nhằm xác định bệnh nhân có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hay không và nếu có thì bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả chụp phim để xác định cách phẫu thuật.

chua-cuoi-ho-loiBước 3: Gây mê: Nhằm giúp cho bệnh nhân không bị đau đớn và thoải mái hơn khi phẫu thuật.

chua-cuoi-ho-loiBước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô: Tùy vào nguyên nhân và tình trạng hô mà cách phẫu thuật cũng khác nhau:

– Hô nhẹ ở hàm trên hoặc hàm dưới: Tiến hành nhổ hai răng số 4 ở mỗi hàm sau đó bác sĩ sẽ cắt xương hàm qua khe trống vừa nhổ răng để đẩy lùi hàm răng vào phía trong sao cho hài hòa, cân đối với hàm còn lại, khớp cắn phải đạt chuẩn nhất.

– Hô hàm trên kèm hở lợi: Áp dụng phương pháp Lefort I để đẩy lùi hàm trên vào phía trong đồng thời lún lên trên một chút để giải quyết tình trạng cười hở lợi.

 – Hô 2 hàm: Tiến hành cắt cành ở cả hai hàm và đẩy lùi vào bên trong, phương pháp cắt cành này không cần nhổ răng số 4 mà vẫn có thể thực hiện.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô chuẩn quốc tế tại Nha Khoa
Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô chuẩn quốc tế tại Nha Khoa

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ TẠI Nha Khoa

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên Trọn gói 70.000 triệu
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới Trọn gói 70.000 triệu
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 Trọn gói 120.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới Trọn gói 85.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên Trọn gói 85.000 triệu
Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo Trọn gói 50.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO Trọn gói 80.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài Trọn gói 50.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO Trọn gói 150.000 triệu
Phẫu thuật cười hở nướu do xương Trọn gói 90.000 triệu
Phẫu thuật cười hở nướu do cơ, môi Trọn gói 20.000 triệu
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm Trọn gói 120.000 triệu
Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D) Trọn gói 50.000 triệu
Chụp phim khi thực hiện điều trị Trọn gói Miễn phí


“ Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp chỉnh hàm hô do cấu trúc xương hàm triệt để nhất, các phương pháp khác hoàn toàn không có tác dụng trong trường hợp này. Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô hiện đại giúp cho tình trạng hô được giải quyết nhanh chóng, không đau và không có biến chứng xảy ra. Nếu có bất cứ thắc mắc nào có thể gọi về số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Phau thuat chinh ham ho nhanh chong – khong dau – khong bien chung


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN