Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất tháng 6/2018?

04-08-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền rẻ nhất hiện nay?  Vì là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ răng mang nhiều ưu điểm vượt trội nên chi phí thực hiện không hề rẻ. Bảng giá niềng răng không mắc cài cũng có sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa, do đó rất khó để xác định chính xác mức chi phí niềng răng bao nhiêu.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất tháng 8/2017?Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng Invisalign là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ sử dụng bộ khay niềng trong suốt thay cho các mắc cài niềng răng truyền thống.

Vậy niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Tuy nhiên, nhìn chung mức giá niềng răng bằng khay Invisalign có giá tương đối cao nhưng với những gì mà phương pháp này mang lại, bạn sẽ cảm thấy số tiền mà mình đã trả rất xứng đáng.

Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng invisalign bao nhiêu tiền của Nha Khoa thông qua bảng giá dưới đây và biết được chi phí mà mình sẽ phải trả nếu muốn niềng răng bằng phương pháp này:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bạn Khánh Ly thân mến, do không rõ mức độ răng khấp khểnh của bạn có nặng quá hay không nên chúng tôi không thể nói chính xác được số tiền áp dụng trong trường hợp của bạn. Tốt nhất, bạn nên đến gặp bác sĩ để có thể biết chính xác mức giá mà bạn sẽ trả.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận thấy rằng niềng răng invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn, các cấp độ 1, 2, 3 chính là biểu thị cho mức độ răng khấp khểnh, không đều càng nặng. Răng càng khấp khểnh nhiều thì càng tốn tiền bởi số khay niềng sẽ tăng lên và kéo dài hơn so với răng thông thường.

Giá niềng răng không mắc cài invisalign cao hơn so với các phương pháp khác là do:

– Khay Invisalign được sản xuất tại Mỹ, do kỹ sư Mỹ thực hiện sau khi phân tích, tính toán kỹ lưỡng những số liệu mà các bác sĩ điều trị gửi đến. Chất liệu khay đều là nhựa chuyên dụng trong nha khoa, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất tháng 8/2017? 1Khay Invisalign được sản xuất tại Mỹ nên có mức giá đắt hơn so với các loại khay niềng khác

– Việt Nam phải chịu chung một mức giá với tất cả các nước khác trên thế giới do trung tâm Invisalign quy định, không được hưởng chính sách ưu đãi riêng nên niềng răng Invisalign ở Việt Nam cũng có mức giá gần tương đương với niềng răng tại Mỹ.

Để niềng răng, tốt nhất bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Nha Khoa để thực hiện kỹ thuật này.

Nha Khoa không phải là một phòng khám thông thường mà là mô hình của một bệnh viện nha khoa, nơi đây có đầy đủ những yếu tố cần thiết để thực hiện niềng răng invisalign hiệu quả cao nhất. Ngoài dịch vụ niềng răng invisalign Nha Khoa còn có nhiều dịch vụ nha khoa khác như chữa cười hở lợi, tẩy trắng răng, trồng răng implant, hàn răng thẩm mỹ…

Các bác sĩ niềng răng được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, am hiểu về cấu trúc hàm mặt nên việc thăm khám, phân tích hàm mặt và lên phác đồ điều trị được thực hiện một cách chính xác nhất. Sự chính xác này ảnh hưởng trực tiếp đến việc sản xuất khay invisalign từ đó tác động đến kết quả trước và sau niềng răng.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất tháng 8/2017? 2Nha Khoa là địa chỉ hàng đầu để niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign tại Nha Khoa sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao do khay niềng trong suốt đồng thời hiệu quả đạt được cũng sẽ làm hài long khách hàng. Hiệu quả của niềng răng invisalign có thể duy trì đến trọn đời vì niềng răng được thực hiện chính xác, đúng cách.

Những thắc mắc trên của bạn Khánh Ly về niềng răng invisalign giá bao nhiêu đã được giải đáp, nếu bạn Ly hoặc các khách hàng khác có vấn đề quan tâm và cần trao đổi có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Aggregate Rating
1 based on 3 votes
Bạn đang xem: Nieng rang invisalign gia bao nhieu tien la re nhat thang 6/2018?


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN