Xua tan nỗi lo phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

20-04-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ? Răng của tôi bị hô từ nhỏ, có lẽ là do di truyền nên tôi định phẫu thuật để cải thiện tình hình nhưng lại lo ngại sẽ nguy hiểm vì dù gì phương pháp này cũng liên quan đến cấu trúc xương hàm thưa bác sỹ! (Ngọc Linh – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khó trong nha khoa, so với các kỹ thuật khác, phẫu thuật hàm hô nguy hiểm hơn bởi phương pháp này tác động trực tiếp đến cấu trúc xương hàm. Tuy nhiên, với sự phát triển của nha khoa như hiện nay, phẫu thuật hàm hô không còn nguy hiểm và có thể kiểm soát được.

Xua tan nỗi lo phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm khôngPhẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Vậy phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Bác sĩ điều trị:

Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật nha khoa khó và tương đối phức tạp, chỉ có những người được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài về hàm mặt mới có thể thực hiện phẫu thuật thành công.

Chỉ có bác sĩ giỏi mới có thể chẩn đoán, xây dựng phác đồ điều trị và thực hiện phẫu thuật chuẩn xác nhất, kiểm soát mọi việc trong phẫu thuật, đảm bảo an toàn, đem lại kết quả cao, không gây biến chứng.

Xua tan nỗi lo phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không 1Bác sỹ là người chi phối mức độ an toàn của ca phẫu thuật hàm hô

Các trang thiết bị cũng quyết định phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Trong chẩn đoán cũng như phẫu thuật, có các thiết bị hiện đại hỗ trợ thì kết quả điều trị mới chính xác nhất, không gây ra sai sót không đáng có.

Các máy móc không thể thiếu trong phẫu thuật hàm hô bao gồm: máy chụp X- quang chuyên dụng, phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng nhập khẩu tại Mỹ.

Đặc biệt, máy cắt xương chuyên dụng là thiết bị rất quan trọng, nó giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau cho bệnh nhân khi phẫu thuật. Máy được thiết kế với các lưỡi cưa tự động, góp phần làm cho thao tác nhanh gọn, không xâm lấn nhiều nên không gây đau đớn và chảy máu nhiều cho bệnh nhân.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không dựa trên nhiều yếu tố, chủ yếu là bác sĩ điều trị và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín, tốt nhất là nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp này thành công.

Xua tan nỗi lo phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không 2Đội ngũ bác sỹ tại Nha Khoa sẽ giúp bạn phẫu thuật hàm hô an toàn và hiệu quả nhất

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa hàng đầu về phẫu thuật hàm hô và các lĩnh vực khác liên quan đến răng – hàm – mặt. Tại đây hội tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế nhiều năm và đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bị hô hàm.

Bên cạnh đó, nha khoa rất chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc bị hiện đại để hỗ trợ cho phẫu thuật hàm hô, đảm bảo hiệu quả điều trị cho bênh nhân đạt mức cao nhất.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã hiểu phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không. Nếu còn có băn khoăn, bạn hãy liên hệ đến Nha Khoa theo hotline 1900 6899 Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ bác sĩ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Xua tan noi lo phau thuat ham ho co nguy hiem khong


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN