Răng thưa phải làm sao để đều khít và thẩm mỹ nhanh nhất?

22-03-2017|Categories: Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Răng thưa phải làm sao để đều khít nhanh và thẩm mỹ là vấn đề được nhiều người quan tâm, mục đích chính là đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng. Các cách dưới đây sẽ giúp bạn biết phải xử lý như thế nào là hiệu quả nhất với răng thưa.

1. 3 cách giúp bạn biết được răng thưa phải làm sao

Với 3 cách dưới đây, bạn sẽ không phải lo lắng răng thưa phải làm sao, mỗi cách sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, tùy từng tình trạng răng cụ thể mà áp dụng sao cho phù hợp:

– Răng bị thưa phải làm sao với trám răng:

Răng thưa phải làm sao để đều khít, thẩm mỹ nhất? 1Răng thưa phải làm sao để đều khít, thẩm mỹ nhất?

Trám răng giúp khắc phục răng bị thưa nhanh chóng chỉ sau 15 phút, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến răng. Bác sỹ sẽ sử dụng vật liệu trám răng là Composite để lấp đầy các khe thưa, giúp răng đều và đẹp hơn. Chi phí khi trám răng thưa cũng tương đối rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Hạn chế của trám răng là chỉ khắc phục được những khe thưa nhỏ, nếu khe thưa lớn thì vật liệu trám răng không bám chắc vào răng, dễ bị bong bật, độ bền chỉ duy trì được 2 – 3 năm.

– Bọc răng sứ cho răng thưa giúp bạn giải tỏa lo lắng răng thưa phải làm thế nào: Răng thưa có thể khắc phục bằng bọc răng sứ, đó là sử dụng mão răng sứ chụp lên bên trên răng đã được mài cùi để lấp đầy khe thưa. Hiệu quả bọc sứ răng thưa cao, răng có hình dáng, màu sắc giống như răng thật, độ bền có thể duy trì từ 10 – 20 năm. Hạn chế khi bọc răng thưa là phải mài răng, điều này có thể làm răng suy yếu dần và ảnh hưởng đến việc ăn nhai.

Răng thưa phải làm sao để đều khít, thẩm mỹ nhất? 2Bọc răng sứ cho răng thưa có 1 hạn chế là phải mài răng, khiến răng yếu dần đi

– Niềng răng thưa giúp bạn hết lo lắng răng thưa thì làm thế nào:

Niềng răng thưa là sử dụng khí cụ niềng răng để nắn chỉnh răng về vị trí mới, giúp răng đều hơn, lấp đầy kẽ hở giữa các răng. Niềng răng cho hiệu quả cao và an toàn, tuy nhiên, thời gian niềng răng tương đối lâu.

2. Răng thưa phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?

Nhìn một cách tổng thể và đánh giá khách quan nhất, răng thưa phải làm sao nếu được khắc phục bằng phương pháp niềng răng sẽ cho hiệu quả cao nhất, nguyên nhân là bởi các lý do sau:

– Niềng răng thưa không xâm lấn đến răng thật, chỉ là dùng lực từ khí cụ niềng răng để nắn chỉnh răng về vị trí mới, không cần mài răng.

Răng thưa phải làm sao để đều khít, thẩm mỹ nhất? 3Niềng răng thưa là cách hiệu quả giúp răng đều khít, không tái thưa

– Hiệu quả niềng răng thưa duy trì đến trọn đời, răng không bị tái thưa. Đây là cách duy nhất cho hiệu quả dài lâu vĩnh viễn.

– Trường hợp răng thưa kết hợp với các khiếm khuyết như hô, móm, răng lệch lạc…thì niềng răng là cách khắc phục hiệu quả nhất, khắc phục được hầu hết các khuyết điểm này.

Mặc dù niềng răng mang lại hiệu quả cao nhất, giúp bạn không còn lo lắng răng thưa phải làm sao nhưng trong một số trường hợp vẫn có thể xảy ra thất bại, đó là khi bạn niềng răng tại một địa chỉ không đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo các điều kiện tại Nha Khoa để đảm bảo kết quả niềng răng thưa tốt nhất:

– Bác sỹ niềng răng được đào tạo chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha, có chuyên môn và kinh nghiệm vững chắc

– Nha khoa sử dụng mắc cài thế hệ mới là mắc cài tự đóng với khả năng chỉnh nha cao, rút ngắn thời gian niềng, không bị bung tuột

Răng thưa phải làm sao để đều khít, thẩm mỹ nhất? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng thưa tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

– Biết trước kết quả niềng răng nhờ phần mềm phân tích Vceph, mô tả hình ảnh trước – sau niềng răng sống động trên không gian 3 chiều. Máy chụp X – quang cone beam CT 3D giúp bác sỹ chẩn đoán chính xác nhất tình trạng của răng…

Nha Khoa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân, giải quyết nỗi lo của bệnh nhân răng thưa phải làm sao một cách hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc về các vấn đề nha khoa khác có liên quan, bạn vui lòng liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp nhé.

Gợi ý xem thêm
Bạn đang xem: Rang thua phai lam sao de deu khit va tham my nhanh nhat?


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN