Kết quả trước và sau niềng răng sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ

23-08-2017|Categories: Hình Ảnh - Video, Niềng răng chỉnh nha|0 Comments

Những hình ảnh kết quả trước và sau niềng răng sẽ khiến cho bạn ngạc nhiên vì sự thay đổi hoàn toàn diện mạo, nụ cười và khuôn mặt. Chỉ sau một lần niềng răng, khuôn mặt của người bệnh có sự thay đổi rõ rệt theo hướng thẩm mỹ và khớp cắn chuẩn hơn. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh kết quả sau khi niềng răng của khách hàng tại Nha Khoa dưới đây nhé!

1. Kết quả trước và sau niềng răng mắc cài

Trước và sau niềng răng mắc cài, bệnh nhân sẽ nhận được kết quả xứng đáng với những gì mình đã trải qua trong suốt quá trình này. Hiệu quả niềng răng mắc cài sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

Kết quả trước và sau niềng răng sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ Kết quả trước và sau niềng răng sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ 1 Kết quả trước và sau niềng răng sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ 2 Kết quả trước và sau niềng răng sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ 3 Kết quả trước và sau niềng răng sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng mắc cài tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Với trường hợp răng khấp khểnh, lệch lạc mức độ nhẹ, kết quả niềng răng sẽ đạt được trong thời gian nhanh hơn do việc sắp xếp răng đơn giản hơn. Với các trường hợp phức tạp thì có thể kéo dài thêm một vài tháng nhưng đây không phải là vấn đề đáng lo ngại, quãng thời gian này sẽ giúp cho răng được nắn chỉnh và ổn định vị trí, đạt được kết quả cao nhất.

Lộ trình niềng răng được bác sỹ tính toán sẵn ngay từ ban đầu sao cho phù hợp với lực di chuyển răng và tình trạng của bệnh nhân.

Niềng răng mắc cài có khả năng nắn chỉnh răng cao nhất, dù ở mức độ nào cũng có thể mang lại hiệu quả.

2. Kết quả trước và sau niềng răng không mắc cài

Với kỹ thuật nha khoa hiện đại, phạm vi áp dụng niềng răng không mắc cài ngày càng rộng, nắn chỉnh răng linh hoạt theo cách khác biệt với niềng răng mắc cài. Trước và sau khi niềng răng, hàm răng thay đổi rõ rệt, hiệu quả cao.

Kết quả trước và sau niềng răng sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ 5 Kết quả trước và sau niềng răng sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ 6 Kết quả trước và sau niềng răng sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ 7 Kết quả trước và sau niềng răng sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ 8 Kết quả trước và sau niềng răng sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ 9Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng không mắc cài tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao do khay niềng được thiết kế trong suốt, không hề bị lộ rõ là bạn đang đeo niềng, điều này rất thích hợp với những người phải thường xuyên giao tiếp với khách hàng, những người của công chúng.

3. Nha Khoa – Địa chỉ niềng răng uy tín số 1

Niềng răng là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải ai cũng có thể thực hiện được, phải là các bác sỹ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài mới có khả năng thực hiện thành công.

Tại Nha Khoa, kết quả trước và sau khi niềng răng đạt được rất cao, cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, bệnh nhân rất hài lòng với những gì mình nhận được khi điều trị tại đây là nhờ đội ngũ bác sỹ chỉnh nha niềng răng đã làm nên những điều kỳ diệu cho cuộc sống của họ.

Quãng thời gian học tập, tu nghiệp nhiều năm của các bác sỹ ở nước ngoài đã giúp cho họ có được nhiều kiến thức quý giá, tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế và quan trọng là tiếp thu được kỹ thuật nha khoa tiên tiến của các nước này.

Kết quả trước và sau niềng răng sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ 10Nha Khoa có bác sỹ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại

Hiện nay, mạng lưới nha sỹ của Nha Khoa được phủ rộng khắp trên các tỉnh thành trong nước và trên thế giới, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả sau khi niềng răng của bệnh nhân. Nếu bạn có việc bận cần đi công tác, du lịch hoặc dụ học ở nươc ngoài như Mỹ, Anh, Úc, Hàn Quốc…thì quá trình niềng răng của bạn vẫn được đảm bảo, chỉ cần bạn thông báo, chúng tôi sẽ thay bạn liên lạc với các nha sỹ gần nơi bạn ở nhất để tiếp tục điều trị cho bạn. Tin chắc rằng rất ít các cơ nha khoa có thể làm được điều này.

Các mắc cài và khay niềng là loại cao cấp, được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp tại nước ngoài, có khả năng nắn chỉnh hiệu quả cho răng. Tất cả đều được bảo quản trong điều kiện đảm bảo vô trùng nên sẽ không có nhiễm trùng hay biến chứng xảy ra.

Nếu những hình ảnh kết quả trước và sau niềng răng trên đây làm bạn muốn niềng răng ngay lập tức, bạn có thể gọi điện đến số 1900 6899 Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để đặt lịch khám trực tiếp, tổng đài hoạt động 24/7 sẽ giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn của mình.

Summary
Aggregate Rating
5 based on 2 votes
Bạn đang xem: Ket qua truoc va sau nieng rang se khien ban hoan toan bat ngo


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN